อาชญากรรม

‘บู๊’ หายซ่า สารวัตรแจ๊ะรวบคาชายแดน ลั่นถ้าไม่ถูกจับ จะกลับไปล้างแค้น ด้าน ‘แจ๊ส-แจง’ ขอบคุณตำรวจ

โดย nicharee_m

22 มิ.ย. 2567

44 views

อย่าท้าทายระบบ! สารวัตรแจ๊ะบุกรวบ บู๊ พี่เมียแจ๊ส ถึงชายแดนไทย-กัมพูชา ยังไม่สลด ลั่น “ดีแล้วที่มาจับผม ไม่งั้นสัปดาห์หน้าผมจะกลับไปยิงมัน” ด้าน ‘แจ๊ส-แจง’ โพสต์ขอบคุณตำรวจ

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบนครบาล, กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และ ตม.จว.สระแก้ว สนธิกำลังจับกุม นายภูมิพัฒน์ ศักดิ์นุภาพ หรือบู๊ อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรีที่ จ.458/2567 ลงวันที่ 26 มี.ค 67 ข้อหา “ลักทรัพย์ในเคหะสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกันสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ พบประวัติเคยถูกดำเนินคดี 8 คดี

พฤติการณ์กล่าวคือ นายภูมิพัฒน์ หรือบู๊ ที่ก่อเหตุขโมยทรัพย์สินของนักแสดงชื่อดัง (แจ๊ส ชวนชื่น) และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ออกหมายจับ โดยเจ้าตัวไม่ได้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแต่อย่างใด ยังคงหลบหนีและโพสข้อความเฟซบุ๊ก และไลฟ์สด ตอบโต้ ยั่วยุ คุกคาม ฝ่ายผู้เสียหายจนกลายเป็นเรื่องบานปลายตามที่เป็นกระแสสังคมในตอนนี้

เรื่องนี้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ได้เข้าไปรับชมไลฟ์สดของบู๊ มีการกล่าวท้าทายมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถจับกุมตัวได้ อันเป็นการแสดงถึงความไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงส่งชุดสารวัตรแจ๊ะตะลุยชายแดนบูรพา บูรณาการสืบสวนร่วมกับ พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้วนำกำลัง สืบสวน จ.สระแก้ว และ ตม.จว.สระแก้วร่วมสืบสวนติดตามจับกุมนายบู๊ ได้ที่จุดตรวจทหารพรานที่ 1201 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

ในชั้นจับกุม นายประพรฯ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ในทางคดีตนไม่ได้เป็นคนขโมยเอารองเท้าไปตามที่ถูกแจ้งความ ตนเองโดนกลั่นแกล้งโดยใครบางคนเพราะตนเป็นคนชอบพูดตรงๆ แล้วตนเองก็เป็นคนที่ภาษีไม่ดีในวงเครือญาติ เพราะตนเองเคยก่อคดีร้ายแรงหลายคดี

และจากความเกเรในสมัยก่อนจึงค่อนข้างมั่นใจว่าตัวเองหนีเก่งคาดไม่ถึงว่าจะถูกจับได้ เลยพลั้งเผลอท้าทายเจ้าหน้าที่ไปหลายครั้ง ขอโทษที่ทำลงไป ยืนยันว่าไม่ได้คิดจะมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด ยอมรับว่าหากเจ้าหน้าที่ไม่มาจับกุม จะกลับไปกรุงเทพฯ เพื่อชำระแค้นไอพวกนี้ให้หมด” หลังจับกุมตัวได้ นำตัว นายภูมิพัฒน์ฯ ส่งพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุด แจง ปุณณาสา ภรรยาของตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ก็มีการเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากทราบข่าวว่าพี่ชาย บู๊ ภูมิพัฒน์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบนครบาลจับกุมตัวได้ที่ชายแดนจังหวัดสระแก้วแล้ว โพสต์ข้อความเพื่อขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ที่ร่วมปฏิบัติการในครั้งนี้


https://youtu.be/pU2-Lla_ZOM

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ