อาชญากรรม

ลูกชาย 'ป้าอี๊ด' อดใจไม่ไหว ตบ รปภ.ฆ่าโหดแม่ ฆาตกรขอไม่ทำแผนกลัวไม่ปลอดภัย

โดย passamon_a

10 มี.ค. 2567

256 views

ลูกชาย ป้าอี๊ด อดใจไม่ไหว ตบ รปภ.มือฆ่า ก่อนเดินขึ้นรถ ผู้ใหญ่บ้านและเพื่อนบ้านแทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นฆาตกร รปภ.ขอไม่ทำแผนกลัวไม่ปลอดภัย


กรณีพบศพ นางฉวีวรรณ อายุ 69 ปี หรือ ป้าอี๊ด เจ้าของสวนทุเรียน ที่ถูกฆาตกรรมมัดมือไพล่หลัง กางเกงพันศีรษะครอบด้วยถังพลาสติก ถูกทิ้งภายในสระน้ำ ภายในสวนทุเรียน ริม ถ.ไร่อ้อย-เขายายพริ้ง ม.4 ต.กองดิน อ.แกลง จ.ระยอง ตำรวจตรวจกล้องวงจรปิด พบรถยนต์ต้องสงสัย กระบะสี่ประตู ยี่ห้อฟอร์ด สีบรอนซ์ บรรทุกกล่องพลาสติกวิ่งเข้าออกหลังพบศพ ตรงกับรถยนต์ของ อดีต รปภ. ธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี จากการสอบสวนพบมีความใกล้ชิดกับผู้ตาย จึงระดมกำลังตามจับตัวมาดำเนินคดีนั้น


เมื่อวันที่ 9 มี.ค.67 เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่พิสูจน์กลักฐานลงพื้นที่บ้านของ นายเจริญ หรือ นายแดง อายุ 55 ปี ฆาตกรฆ่าป้าอี๊ด พบกล่องสีขาว ลักษณะเดียวกับที่คลุมหัวป้าอี๊ด วางอยู่ภายในบ้านหลายใบ สอบถามเบื้องต้น กล่องเอาไว้ใส่เสื้อผ้า และใส่ของทั่วไปและกล่องที่อยู่ท้ายรถที่นายแดง ใช้ใส่ศพของป้าอี๊ดนั้น นายแดงเพิ่งจะยกขึ้นไปไว้บนรถ แต่ก็ไม่ทราบมาก่อนว่าจะนำไปใช้ใส่ศพของป้าอี๊ด


นายสราวุธ สุวรรณโชค ผู้ใหญ่บ้าน เล่าว่า วันนี้พิสูจน์หลักฐานเข้ามาขอตรวจภายในบ้านของนายแดง ซึ่งทุกอย่างมันอยู่ในคดีก็ยังไม่ทราบข้อมูลอะไรมาก และกล่องที่อยู่ท้ายรถของนายแดงนั้น ที่บ้านก็ยังมีอยู่หลายใบ และตอนนี้เจ้าหน้าที่ก็ยังเข้าบ้านไม่ได้เนื่องจากรอหมายค้นอยู่ บ้านเรายังเป็นระบบกล่าวหาอยู่ หากเขาไม่ทำจริงก็คงต้องไปพิสูจน์ในชั้นศาล ส่วนตัวแล้วตนก็แทบจะไม่เชื่อว่านายแดงจะเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะจากที่ตนเห็นจริง ๆ แล้วเขาก็เป็นคนดีคนนึง แต่ในเมื่อมันมีพยานหลักฐานต่าง ๆ ก็ให้ว่ากันไปตาม กฎหมาย


ส่วนที่ สภ.ปากน้ำประแสร์ จ.ระยอง ขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดที่นำศพไปทิ้ง กองทัพนักข่าวต่าง ๆ ได้ถามถึงสาเหตุและถามนายแดงอยากจะพูดอะไรกับสื่อไหม นายแดงนั้นปิดปากเงียบ ไม่พูดจาอะไร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลอย่างใกล้ชิด ขณะที่ตำรวจพาตัวนายแดงขึ้นรถเพื่อไปชี้จุดนำศพทิ้ง ลูกชายคนสุดท้องของป้าอี๊ด คือ นายพรชัย อายุ 26 ปี อดทนไม่ไหวเดินเข้ามาด้านข้าง และตบไปที่นายแดง 1 ครั้ง


จากนั้นที่จุดพบศพบ่อน้ำในสวนทุเรียน หมู่ 4 ตำบลกองดิน อำเภอแกลงจังหวัดระยอง กู้ภัยได้ลงค้นหาภายในบ่อน้ำ เพื่อหาของมีค่า สร้อยและนาฬิกา ที่ฆาตกรอ้างว่านำโยนลงไปในบ่อน้ำ ขณะงมหาอยู่นั้นได้เจอเสื้อลายดอก 1 ตัว คาดว่าจะเป็นเสื้อของป้าอี๊ดอีกด้วย


ต่อมาเวลา 12.00 น. หลังจากตำรวจสอบปากคำนายแดงเสร็จได้นำตัวขึ้นรถ และนำส่งศาลเพื่อฝากขังทันที เนื่องจากนายแดง รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และไม่ประสงค์ทำแผน เพราะกลัวความไม่ปลอดภัย ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดระยองทันที และเนื่องจากเป็นวันเสาร์ศาลเปิดทำการครึ่งวันรับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/xrcs2t2nLZs

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ฆ่าป้าอี๊ด ,รปภฆ่าป้าอี๊ด

คุณอาจสนใจ