อาชญากรรม

สลด! พ่อวูบขณะขับรถพาลูกวัย 4 เดือน ไปหาหมอ เสียหลักพุ่งชนกระบะข้างทาง ลูกดับ

โดย weerawit_c

4 มิ.ย. 2566

122 views

เวลาประมาณ 11.00 น. วานนี้ (3 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ได้เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ริมทาง บนถนนสายใยรัก หมู่ที่ 3 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร


โดยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุนั้น มีรถยนต์กระบะมาจอดที่ริมทางหน้าร้านแห่งหนึ่ง แล้วก็มีชายเดินลงมาจากรถ จากนั้นเพียงแค่เสี้ยววินาทีรถยนต์เก๋งก็พุ่งมาชนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดริมทางอย่างแรง  


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีดำ ชนท้ายรถยนต์กระบะอีซูซู อย่างแรงจนทำให้หญิงสาวที่นั่งข้างมาในรถยนต์เก๋งถูกอัดติดอยู่ภายในไม่สามารถออกมาได้ ทางเจ้าหน้าที่ฯ จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อช่วยเหลือนำหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บออกมา ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบนทั้งหมด 3 คน คือ คนขับรถยนต์เก๋ง ทราบชื่อนายวุฒิชัย กัณหา อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


หญิงสาวที่นั่งข้างคนขับชื่อ นางสาวปิยนุช ศรีทอง อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส และ เด็กชายติณ อายุ 4 เดือน โดยหนูน้อยถูกกระแทกอย่างแรงจนศีรษะบวมโต ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบถามนายวุฒิชัยฯ พ่อของเด็ก ได้เล่าเบื้องต้นว่า ตนเองและภรรยากำลังจะพาลูกไปหาหมอ แต่ระหว่างทางที่ขับรถมานั้น ตนเกิดอาการวูบจึงทำให้รถเสียหลักไปเฉี่ยวชนกับรถยนต์คันหนึ่งก่อน แล้วจึงพุ่งเข้าไปชนกับท้ายรถยนต์กระบะที่จอดข้างทางอีกคัน


https://youtu.be/MgZQ4KHrQ0s

คุณอาจสนใจ

Related News