อาชญากรรม

‘กันจอมพลัง’ ช่วยเหลือเด็กชายวัย 10 ขวบ ถูกพ่อเมา ปลุกมาซ้อมบอลให้ดูตอนตี 1 ไม่พอใจ เตะ-ต่อยสารพัด

โดย petchpawee_k

6 พ.ค. 2566

266 views

จากกรณีที่ในสื่อสังคมออนไลน์  ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอซึ่งถือว่าเป็นความรุนแรง ภายในครอบครัว โดยระบุว่าเกิดเหตเมื่อเช้ามืดวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 เวลาประมาณตี 1 มีพ่อของเด็กชายคนหนึ่งได้ไปดื่มมาจนเมาแล้ว ปลุกลูกของตัวเองขึ้นมา เพื่อให้มาซ้อมฟุตบอลให้ดู หากลูกซ้อมมีข้อผิดพลาดหรือไม่พอใช้ก็จะฟาดและทุบตีหลายครั้ง

ซึ่งในคลิปวิดีโอจะสังเกตุว่าผู้ที่ถ่ายคลิปไว้เป็นผู้หญิง คาดว่าเป็นแม่เด็กที่ถ่ายไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ในคลิปก็จะเห็นว่าเด็กมีการร้อไห้อยู่ตลอดเวลาแต่ก็ต้องซ้อมต่อให้พ่อดู เพราะกลัวว่าพ่อจะทำร้ายอีก

ช่วงเย็นวานนี้ (5 พฤษภาคม 2566)  เวลาประมาณ  20.00 น. คุณกันจอมพลัง ได้ลงพื้นที่ไปที่จุดเกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือเด็กชายรายดังกล่าวแล้ว  โดยได้นำตัวเด็กออกมาและนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล


เบื้องต้นจากการสอบถามเด็กสามารถพูดจาโต้ตอบได้ดีโดยมีการเล่าว่า น้องถูกพ่อกระทำลักษณะแบบนี้มาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ซึ่งตอนนี้อายุ 10 ขวบ ก็ถูกทำร้ายแบบนี้มาตลอด 4 ปี ขณะที่ในครอบครัวก็ยังมีน้องสาวอีก 1 คนที่ถูกทำร้ายเช่นกันแต่ไม่ได้หนักเท่าตน


ต่อมาคุณกันได้รับการติดต่อจากแม่เด็กที่ถ่ายคลิปได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่  สภ.เมืองนครปฐม โดยระบุว่าตนเองเป็นผู้ที่ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้เองเพราะเพื่อต้องการเอาไว้เป็นหลักฐานในการกระทำความผิด  ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมาสามีของตนก็มีพฤติกรรมแบบนี้อย่างที่เห็น  ไม่ได้ทำร้ายลูกทุกวันแต่จะเลือกวันที่ทำร้ายคือทุกวันพระ 4 ครั้งต่อเดือน  เพราะเป็นช่วงที่สามีหยุดจากการทำงานที่โรงฆ่าสัตว์  


ส่วนประเด็นที่โซเชียลมีการถล่มว่าทำไม่ไม่เข้าไปช่วยลูก แม่เด็กระบุว่า ตนเคยเข้าไปห้ามอยู่หลายครั้งแต่ก็ถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนักกลับมา จึงได้เพียงการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนี้ก็อยากให้คุณกันจอมพลังเข้ามาช่วยเหลือทางด้านการประสานงานทางกฏหมายเพราะอยากให้สามีคนนี้ติดคุกไปเลยเพราะมีพฤติกรรมที่ใช้ความรุนแรงและส่อแววหนักขึ้นเรื่อยๆ


ขณะที่ นาย กณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือกันจอมพลัง เปิดเผยกับทีมข่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ทางตำรวจได้ประสานให้พ่อเด็กเข้ามาสอบปากคำที่ สภ.แล้วเบื้องต้น ขณะที่การจะแจ้งข้อหานั้นต้องรอผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลก่อน


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/KjxdmhpwA8s

คุณอาจสนใจ

Related News