อาชญากรรม

หนุ่มกระบี่หลอนเห็นยายเป็นปอบ คว้ามีดกรีดท้องตายคาขนำ พบเคยเสพยาจนเสียสติ

โดย JitrarutP

3 ก.ย. 2565

50 views

สลด! หนุ่มกระบี่เกิดอาการหลอน เห็นยายแท้ๆ เป็นผีปอบ คว้ากรีดท้องแผลยาว 7 นิ้ว ตายคาขนำ ก่อนเอาศพไปไว้วัด พบประวัติเคยเสพยาจนเสียสติ

วานนี้ (วันที่ 2 ก.ย.) ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ต.โคกยาง จ.กระบี่ ในบ้านเกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณขนำหลังบ้านพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางประคอง หรือยายคอง ศรีทอง อายุ 80 ปี นอนตายจมกองเลือดอยู่บนขนำ สภาพศพถูกมีดกรีดบริเวณหน้าท้องเป็นแผลยาวประมาณ 6-7 นิ้ว ส่วนคนก่อเหตุ คือนายวรพล หรือดำ ดวงทอง อายุ 29 ปี เป็นหลานชายแท้ๆ ของผู้ตาย หลังก่อเหตุ หนีไปอยู่บ้านเพื่อน ห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร ตำรวจตามไปคุมตัว พบยังมีอาการพูดคุยไม่รู้เรื่อง

ตำรวจชุดสืบสวนจึงคุมตัวไปไว้ที่ สภ.เหนือคลอง รอให้สงบสติอารมณ์ก่อน จึงจะสอบปากคำอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิต นำไปชันสูตรที่ รพ.เหนือคลอง ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

ตำรวจสอบพยาน ทราบว่า หลังก่อเหตุในขนำ นายวรพล นำศพของยาย ขึ้นรถกระบะโตโยต้า ไปไว้ที่ศาลาวัดโคกยาง ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. และยังไปสั่งพระในวัด ให้ช่วยจัดการทำศพให้ยายด้วย ก่อนจะขับรถหนีไปซ่อนอยู่บ้านเพื่อน ต่อมานายจักรณรงค์ ปลอดฤทธิ์ ผช.ผญบ.หมู่ 7 ทราบเหตุ จึงพร้อมกับญาติตามไปที่วัด ก็พบศพของนางประคอง จึงช่วยกันนำศพกลับมาไว้ที่เกิดเหตุรอให้ตำรวจมาตรวจสอบ

นางลำดวน ดวงทอง อายุ 57 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ และลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งดื่มกาแฟอยู่ในครัวหลังบ้าน ได้ยินเสียงดังกุกกักมาจากขนำหลังบ้านที่แม่นอนพัก ก็เดินออกมาดู พอเปิดม่านเข้าไปดู ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นลูกชายถือมีดเปื้อนเลือดอยู่ โดยมีร่างของแม่จมกองเลือด ลูกชายพูดว่า ผู้ตายเป็นปอบ จึงลงมือฆ่า ตนเห็นดังนั้นก็ตกใจ วิ่งเข้าไปหลบในบ้าน หลังจากนั้นก็ไม่เห็นเหตุการณ์อีก ยอมรับว่าก่อนนี้ลูกเคยเสพยาจนเสียสติ ที่บ้านส่งตัวไปรับการบำบัดรักษาแล้ว ช่วงนี้อยู่ระหว่างการรักษาตัว จนมาคลั่งก่อเหตุดังกล่าวขึ้นมา


https://youtu.be/S0pRVg7blAc

คุณอาจสนใจ