อาชญากรรม

สาวทำทีเลือกซื้อทอง 2 บาท อ้างจะสแกนจ่าย สุดท้ายชิ่งหนี

โดย attayuth_b

27 ธ.ค. 2566

92 views

กล้องวงจรปิดในร้านทองแห่งหนึ่ง ถนนสุนทรเทพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เผยให้เห็นคนร้ายเป็นหญิง อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 ซม.ผมยาว ใส่แมสก์ สวมเสื้อกันหนาวสีดำ ทำทีมาเลือกทอง 2 เส้น เสียงในกล้องวงจรปิดได้ยินชัดขอสแกนจ่าย ก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินออกจากร้าน ขี่รถหนีไปอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้กล้องวงจรปิดของร้านค้าอื่น ยังพบว่าคนร้ายขี่รถมอเตอร์ไซค์สีแดง คาดว่า เป็นยี่ห้อยามาฮ่า ขี่หนีไปตามถนนในตัวเมือง

นายสมศักดิ์ อายุ 73 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า คนร้ายมาคนเดียว มาเลือกสร้อยข้อมือ โดยบอกว่า จะเอาเส้นละ 1 บาท 2 เส้น ราคา 70,000 บาท จึงเลือกให้ แล้วคนร้ายได้เอาทองใส่ข้อมือทั้ง 2 เส้น พร้อม ถามว่า "สแกนจ่ายได้ไหม" ตนจึงชี้ไปที่จุดสแกน แต่หญิงสาวกลับหันหน้าไปทางประตู แล้วเดินออกไปอย่างรวดเร็ว จึงเดินตามออกไป แล้วพบว่า คนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์ จึงแจ้งตำรวจ

ด้านพ.ต.อ.จำรัส ศิริเลี้ยง ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวว่า จากการสอบถามเบื้องต้น คนร้ายรู้จักร้านทองร้านนี้ทั้ง 2 สาขา คนร้ายยังคุยกับเจ้าของร้านว่า "เมื่อกี้ไปดูทองที่สาขา 2 มา" แสดงว่าคนร้ายตั้งใจจะเลือกเอาร้านที่มีผู้สูงอายุขาย เบื้องต้นได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว มั่นใจว่าจะสามารถจับคนร้ายได้ เพราะมีกล้องหลายจุดในตัวเมือง และนอกเมือง ที่จับภาพคนร้ายไว้ได้


https://youtu.be/iUYs_rukQ1c

คุณอาจสนใจ

Related News