อาชญากรรม

คุมตัวทำแผน สาวยิงสามีดับต่อหน้าพระ - ก้มกราบขอขมาแม่สามี หวิดโดนเตะเข้าหน้า

โดย paweena_c

9 ส.ค. 2565

276 views

คุมตัวทำแผน สาวสุดแค้นสามีชอบด่าทอทำร้ายร่างกาย ชักปืนยิง 4 นัด ต่อหน้าพระสงฆ์ที่มารับบาตร จนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นขอก้มกราบขอขมาแม่เหยื่อสุดโกรธ พยายามยกเท้าเตะแต่ตำรวจห้ามไว้


จากเหตุการณ์ น.ส.ธรินทร์ญา อายุ 40 ปี ถือปืนบุกไปที่หน้าร้านขายพลาสติก ในตลาดสี่มุมเมือง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี แล้วจ่อยิงใส่ นายสุพรชัย อายุ 40 ปี สามี ขณะใส่บาตรอยู่ที่หน้าร้าน 4 นัด เสียชีวิต จากนั้นยังยกปืนขึ้นจ่อหัวตัวเอง หวังฆ่าตัวตาย แต่ถูกคนงานในร้านห้ามไว้ และพยายามเกลี้ยกล้อม สุดท้ายสามารถแย่งปืนมาได้


โดยผู้ก่อเหตุอ้างว่า คบหาเป็นแฟนกับผู้ตายมา 4 ปี ถูกด่าทอ และทำร้ายร่างกายมาตลอด ผู้ตายชอบขึ้นเสียงใช้อารมณ์ต่อหน้าลูกน้อง ทำให้เกิดความเครียดสะสม ครั้งสุดท้ายทะเลาะกันหนัก จนถูกไล่ออกจากร้าน แล้วยังถูกโทรศัพท์มาด่า พร้อมท้าท้ายว่า "แน่จริงก็มา" จึงตัดสินใจบุกมาที่ร้าน พร้อมปืนที่สั่งซื้อมาจากอินเตอร์เน็ต ตั้งใจจะตายพร้อมกัน ขอโทษผู้ก่อเหตุ เสียใจที่ทำลงไป ยังยืนยันอยากตายไปพร้อมสามีล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คูคต นำตัว น.ส.ธรินทร์ญา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่หน้าร้านเกิดเหตุ โดยมีญาติผู้เสียชีวิต และชาวบ้านเกือบร้อยคนมามุงดูการทำแผน เริ่มจากนั่งแท็กซี่มาลง แล้วเดินไปหาผู้ตายที่กำลังใส่บาตรอยู่หน้าร้านพอผู้ตายใส่บาตรเสร็จ ก็ล้วงปืนออกมาจากกระเป๋าสะพายยิงใส่ไป 2 นัด เมื่อผู้ตายฟุบลงกับพื้น ได้ยิงซ้ำอีก 2 นัด จากนั้นยกยืนจ่อหัวตัวเอง แต่เปลี่ยนลงไปกอดอาลัยผู้ตายครั้งสุดท้าย ก่อนฆ่าตัวตายตาม จึงลูกจ้างในร้านมาปืน พร้อมจับตนเองไปมัดไว้กับเสาเหล็กหน้าร้านจากนั้น น.ส.ธรินทร์ญา ได้เข้ากราบแม่ของผู้เสียชีวิต เพื่อเป็นการขอโทษขอขมาในสิ่งที่ทำลงไป แม่นายสุพรชัย ซึ่งอยู่ในอาการโกรธแค้น เสียใจ ได้พยายามเอาเท้าเตะ น.ส.ธรินทร์ญา ตำรวจต้องรีบห้ามไว้ พร้อมพา น.ส.ธรินทร์ญา ขึ้นรถตู้กลับ สภ.คูคต ทันทีด้านพันตำรวจเอก มนัสเวท ทองอิ่ม ผู้กำกับการ สภ.คูคต เผยว่า หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ได้นำตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดธัญบุรีในวันพรุ่งนี้ โดยพนักงานสอบสวนแจ้ง 4 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนไปในเมือง ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับ นางสายฝน อายุ 63 ปี แม่ของ น.ส.ธรินทร์ญา ซึ่งอยู่ที่ จ.สิงห์บุรี บอกว่า วันที่ 7 สิงหาคม นางสาวธรินทร์ญาเพิ่งมาเยี่ยมลูกที่บ้านนี้ ที่ผ่านมาลูกสาวไม่เคยบอกหรือเล่าอะไรให้ฟัง ทราบเพียงว่าลูกสาวไปทำงานที่ปทุมธานีหลายปีแล้ว หลังเลิกรากับสามีเก่า ส่วนฝ่ายชายผู้เสียชีวิต แม่เองก็ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย เสียใจกับสิ่งที่ลูกสาวทำลงไปรับชมทางยูทูปที่ :https://youtu.be/wGa0E82Q5RM

คุณอาจสนใจ

Related News