อาชญากรรม
ลูกสาว "พ.ต.อ.ธงชัย" โต้ปมเงิน 11 ล้าน ลั่นความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว หากพ่อไม่ดีจริง ไม่ครองเก้าอี้นายก อบจ. 5 สมัย
6 ชั่วโมงที่แล้ว
744 views
นางสาวพรรษพร เย็นประเสริฐ อายุ 37 ปี ลูกสาวคนเล็กของ พันตำรวจเอกธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี และทีมงานกลุ่มผึ้งหลวง ติดต่อเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ขอรับร่างคุณพ่อไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยครอบครัวได้เครื่องแบบปกติขาวมาเปลี่ยนให้ด้วย
นางสาวพรรษพร ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสั้น ๆ ในประเด็นเรื่องเงิน 11 ล้านบาท ที่ นายฉลอง เรี่ยวแรง ผู้ต้องหากล่าวอ้าง โดยระบุว่า ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว และชาวจังหวัดนนทบุรี รู้ดีทุกคนว่าคุณพ่อเป็นคนอย่างไร ซึ่งคุณพ่อมีแต่ให้และช่วยเหลือชาวนนทบุรีมาตลอดชีวิตการทำงานของท่าน ถ้าคุณพ่อดีไม่จริง คงไม่ได้เป็นนายก อบจ. 4-5 สมัย คุณพ่อมีความพร้อมทั้งหน้าที่การงานก่อนจะมาทำหน้าที่ และเสียสละเพื่อประชาชนชาวนนทบุรี ส่วนคุณพ่อและนายฉลอง เป็นเพื่อนสนิทกันตามที่นายฉลอง กล่าวอ้างหรือไม่ ประเด็นนี้ขอให้เป็นเรื่องของคดีความ
ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่าหากอีกฝ่ายอยากไปแสดงความเสียใจในงานศพ สามารถไปได้หรือไม่ ทางครอบครัวไม่ได้ตอบคำถามนี้กับสื่อมวลชน และเดินเข้าไปภายในห้องรับรองทันที
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฉลองเรี่ยวแรง ,พ.ต.อ.ธงชัยเย็นประเสริฐ