อาชญากรรม
จับแล้ว! หนุ่มเมียนมาฆ่าหั่นศพยัดกล่อง รวบตัวได้ที่ย่างกุ้ง
2 ชั่วโมงที่แล้ว
149 views
จับแล้ว! หนุ่มเมียนมา คดีฆ่าหั่นศพยัดกล่องกลางกรุง ถูกรวบตัวได้ที่ย่างกุ้ง ตำรวจเตรียมไปรับตัวดำเนินคดี
ความคืบหน้าการติดตามตัวชายต้องสงสัยชาวเมียนมา ฆาตกรรมอำพรางยัดใส่กล่องพลาสติกทิ้งไว้ในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยราชปรารภ 14 แขวงมักกะสันเขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ก่อนหลบหนีออกนอกประเทศ ตามที่ได้เสนอไปแล้วนั้น
ล่าสุด (13 มิ.ย.69) มีรายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนครบาล อยู่ระหว่างเดินทางไปรับตัว นายออง อายุ 35 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาที่ 3342/2569 ลงวันที่ 12 มิ.ย. 69 ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือส่วนของศพ เพื่อปิดบังการเกิด การตาย หรือเหตุแห่งการตาย และทำให้เสียหาย” หลังถูกจับกุมตัวได้ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนครบาล เดินทางไปรับมอบตัวผู้ต้องหาที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อนำตัวมาสอบปากคำ ที่ สน.ดินแดง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฆ่าหั่นศพ