อาชญากรรม

ปิดล้อมชายคลั่งถือมีดไล่แทงชาวบ้านเจ็บ 2 จนท. 1 ย่านลาดกระบัง 36 ล่าสุดผู้ก่อเหตุหลบในบ้าน

โดย paranee_s

4 ก.ค. 2567

460 views

วันนี้ (4 ก.ค.) เวลา 18.20 น. พ.ต.ท.จักรา บุญมี สสรวัตร (สอบสวน) สน.ลาดกระบัง ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เกิดเหตุภายในหมู่บ้านย่านลาดกระบัง 36 แยก 18 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมคิด ประเชิญสุข ผกก.สน.ลาดกระบัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและปราบปราม และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายคือนายนันทพงษ์ อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะเลือดอาบตัว และ นายจักรพงษ์ อายุ 33 ปี มีบาดแผลที่ถูกฟันที่ข้อมือซ้าย ในที่เกิดเหตุพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 7 นิ้ว ตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองส่งโรงพยาบาลสิรินธร


เจ้าหน้าที่ชุดป้องกันและปราบปราม สน.ลาดกระบัง มีการวางกำลังตรึงไว้ที่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว พร้อมนำอุปกรณ์เหล็กง่าม เพื่อเตรียมพร้อมในการระงับเหตุและควบคุมตัว ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเจรจา นายอาร์ม ได้เดินออกมาที่บริเวณหน้าบ้าน แต่ยังคงมีความโมโห ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ ใช้อาวุธมีดทำท่าจะไล่ฟันเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะปิดประตูหลบเข้าไปอยู่ภายในบ้าน ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย


ขณะที่รองผู้กำกับปราบปราม สน.ลาดกระบัง ร้องขอกำลังสนับสนุนจาก สน.พื้นที่ข้างเคียงเข้าร่วมระงับเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมอยู่บริเวณหน้าบ้าน พร้อมโล่กำบังและเหล็กง่ามกันบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่ พยายามใช้เสียงประกาศเรียกชื่อนายอาร์ม และเกลี้ยกล่อมกดดันให้ออกมาจากบ้าน แต่นายอาร์ม ก็ไม่ยอมออกมา


จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าคนที่ก่อเหตุทราบชื่อเล่นว่านายอาร์ม โดยเมื่อช่วงเช้านายอาร์ม ได้มีปากเสียงกับผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะมีการทะเลาะกัน โดยนายอาร์ม ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บ ทำให้เกิดความโมโหใช้มีดไล่ฟันผู้บาดเจ็บทั้งสองคน ก่อนจะวิ่งเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านพักใกล้จุดเกิดเหตุ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ