อาชญากรรม

ตามรวบน้าเขยหื่น เมาขืนใจ เด็กหญิง 12 ปี อยู่กับตายาย เรื่องแดงหนูน้อยไปโรงเรียน เล่าให้ครูฟ้ง

โดย attapan_n

9 มี.ค. 2567

463 views

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.ศุภากรณ์ จันทาบุตร ผบก.ปพ. พ.ต.อ.ไผท คูสันเทียะ ผกก.1 บก.ปพ. พ.ต.ต.กิตติบดินทร์ กิมเซียะ สว.กก.1 บก.ปพ.  จ.ส.ต.วชิระ เชื้อกระโซ่ ผบ.หมู่ กก.1 บก.ปพ. และ ส.ต.ท.สุวัฒน์ จันทร์ดี ผบ.หมู่ กก.1 บก.ปพ. ร่วมกันจับกุม นายอนุสรณ์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุรินทร์ ที่ จ.155/2566 ลงวันที่ 21 พ.ย. 2566 ข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นการกระแก่เด็กไม่เกินสิบสามปี กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถ้าการกระทำความผิดตามวรรคหนึ่งเป็นการกระทำแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี” โดยจับกุมได้ที่จัหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง ถ.จอมทอง แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร  


สืบเนื่องจาก ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี อาศัยอยู่กับตาและยาย เข้านอนในห้องโถงชั้นล่าง ในบ้านที่เกิดเหตุ ได้มีนายอนุสรณ์  ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นน้าเขย ได้ดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา และได้เข้ามาในบ้านที่เกิดเหตุ แล้วได้กระทำชำเรา ด.ญ.เอ จนสำเร็จความใคร่ จนถึงรุ่งเช้าต่อมา ด.ญ.เอ ได้อาบน้ำแต่งตัวไปโรงเรียน และได้เล่าให้ครูฟัง

ต่อมาครูประจำชั้นได้พาไปโรงพยาบาลและได้ทำการตรวจร่างกาย พร้อมโทรศัพท์แจ้งให้มารดาทราบ จึงได้พากันมาร้องทุกข์ดำเนินคดีกับนายอนุสรณ์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่า นายอนุสรณ์ ได้หลบหนีมาทำงานรับจ้างอยู่ในพื้นที่ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร จึงได้เฝ้าติดตาม และสามารถเข้าจับกุมตัว เบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธแต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี


แท็กที่เกี่ยวข้อง  เมาขืนใจ

คุณอาจสนใจ