อาชญากรรม

ลูกชายป้าอี๊ดสุดเเค้น ขว้างกระดาษใส่ชายฆ่าเเม่ พร้อมเผยไม่อโหสิกรรมให้เด็ดขาด

โดย jeeraphat_d

9 มี.ค. 2567

1.4K views

จากกรณีพบศพ นางฉวีวรรณ หรือป้าอี้ด วัย 69 ปี ถูกฆาตกรรมมัดมือไพล่หลัง กางเกงพันศีรษะครอบด้วยถังพลาสติก ทิ้งศพภายในสระน้ำ ภายในสวนทุเรียน ริมถนนไร่อ้อย-เขายายพริ้ง ม.4 ต.กองดิน อ.แกลง จ.ระยองทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายเจริญ อายุ 55 ปี รปภ.ธนาคารแห่งหนึ่ง จ.จันทบุรี พบของกลางเป็นรถกระบะสี่ประตู สีบรอนซ์เงิน ยี่ห้อฟอร์ด ทะเบีบน 3ขญ-3905 กรุงเทพมหานคร ที่ใช้ขนศพไปอำพราง วันนี้ พ.ต.อ.พิมุข นาคขำพันธ์ ผกก.สภ.ปากน้ำประแสร์ จ.ระยอง เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุ เพราะโมโหที่ผู้ตายไม่ให้ยืมเงิน จึงบีบคอจนตายก่อนจะนำศพใส่รถไปทิ้งสระน้ำตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้นอำพรางศพ เเละลักทรัพย์ โดยในตอนเเรกผู้ต้องหาไม่ประสงค์จะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่ต้องการขอขมาศพ /ตำรวจจึงนำตัวมาขอขมาศพ 


นายพรชัย ลูกชายคนสุดท้องของผู้เสียชีวิต วัย 26 ปี จึงถือรูปของเเม่เข้าไปภายในห้องสอบสวน เพื่อให้ผู้ต้องหาขอขมา ระหว่างกำลังคุกเข่าพนมมือกล่าวคำขอขมา นายพรชัยเกิดโมโห จึงยกแผ่นกระดาษรูปแม่ขว้างใส่หน้า  พร้อมกับลุกขึ้นเตรียมเข้าทำร้าย แต่ตำรวจห้ามไว้ทัน ก่อนจะพาตัวผู้ต้องหาออกไปทันทีนายพรชัย เปิดเผยด้วยความโมโหว่า จะไม่มีวันอโหสิกรรมให้ กับการกระทำที่โหดเหี้ยมนี้ ความจริงแล้วไม่อยากให้ติดคุก เพราะจะสบายเกินไป ไม่สาสมกับการกระทำ แม่ไม่ให้ยืมเงิน 100,000 บาท ถึงกับฆ่ากันเลย


นอกจากนี้ก่อนที่ตำรวจจะพาตัวผู้ก่อเหตุขึ้นรถ ไปชี้จุดทิ้งศพ นายพรชัย ก็เกิดโมโหขึ้นมาอีก จึงวิ่งเข้าไปตบผู้ก่อเหตุทันที ส่วนศพของผู้ตาย จะตั้งมาบำเพ็ญกุศล ที่วัดเหมืองแร่ ต.น้ำเป็น อ.แกลง จ.ระยอง โดยกำหนดสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 4 คืน 

คุณอาจสนใจ

Related News