อาชญากรรม

วัยรุ่นติดยาแทง นักเรียน ม.4 เสียชีวิต ปมเหตุฉุนที่ถูกมองหน้า

โดย kanyapak_w

17 ก.พ. 2567

610 views

ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 17 ก.พ.67 ร.ต.ท.จิระพัฒน์ คนแรง พนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง ได้รับแจ้งมีคนถูกแทงบาดเจ็บสาหัสที่ถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ 1 บ้านคณฑี ตำบลหนองโอ่ง จึงประสานกำลังฝ่ายสืบสวน รถกู้ชีพ อบต.หนองโอ่ง และ รถกู้ชีพ รพ.อู่ทอง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียง รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน - ดำ หมายเลขทะเบียนสุพรรณบุรี มีคราบเลือดเต็มเบาะจอดอยู่ริมทาง ส่วนคนเจ็บรถกู้ชีพนำส่ง รพ.อู่ทอง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายเอ(นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกแทงชายโครงซ้าย
จากการสอบสวนเด็กๆ อายุระหว่าง 12-15 ปี ที่พากันขี่รถจักรยานยนต์หนีตาย มาขอความช่วยเหลือ เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมากัน 2 คน ตอนแรก พวกที่ก่อเหตุเขามา ถามเด็กชื่ออั๋น ว่ามองหน้าเขามีอะไรไหม แล้วคนที่ถูกแทงก็บอกกับคนก่อเหตุว่า พวกนี้ยังเด็กอยู่ไม่มีอะไรหรอก จากนั้นเขาก็ต่อยกัน พวกเขามากัน 2 คน ทางคนตายมีคนเดียว พวกตนเลยเข้าไปช่วยกันอีก 3 คน จากนั้นเขาก็ชักมีดขึ้นมา ตอนแรกจะแทงพี่อีกคนแต่เขาหลบได้ เลยเปลี่ยนไปแทงคนตายไป 1 ทีจนล้มลง ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน ไม่เคยรู้จักกันเลย แค่เด็กที่ชื่ออั๋นซึ่งเป็นเด็ก ป. 6 เองไปมองหน้าเฉยๆ เขาก็วนวนรถกลับมาถามว่าไอ้เด็กคนนี้มีอะไรหรือเปล่า แล้วก็มีเรื่องกันเลยทางด้านนายจักรกฤษณ์ ลิสนิ กู้ชีพหนองโอ่ง ได้นำคนเจ็บส่ง รพ.กล่าวว่าช่วงเวลาประมาณ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ 17.56 น. จึงรีบมาช่วยเหลือ พบคนเจ็บโดนแทงชายโครงซ้าย อาการสาหัสเสียเลือดมาก จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นรีบนำส่ง ต่อให้ รถ รพ.อู่ทอง นำส่ง ไปให้แพทย์รักษา แต่คนเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ส่วนคนก่อเหตุตามแนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่าเป็นวัยรุ่นติดยาเสพติดต่างหมู่บ้าน พอจะรู้ตัวแล้วแต่เปิดเผยไม่ได้ อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนหาสาเหตุของการก่อเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง  อาชญากรรม

คุณอาจสนใจ

Related News