อาชญากรรม

ช่วยเด็ก 2 ขวบ ถูกพ่อทำร้าย ส่งรูปขู่ให้แม่กลับมาคืนดี อ้างเป็นรูปเก่า เผยมีเมีย 6 ลูก 9

โดย nattachat_c

12 ม.ค. 2567

41 views

จากกรณี หญิงสาวคนหนึ่งร้องขอความช่วยเหลือจาก เพจ เป็นหนึ่ง หลังอดีตสามีที่แยกทางกันมาได้ 6 เดือน ทำร้ายร่างกายลูกชายวัย 2 ขวบ เพื่อข่มขู่ให้ตนยอมกลับไปคืนดีด้วย


โดยอดีตสามีใช้ไม้ฟาดหลังลูกจนเป็นรอยช้ำ ชกลูกจนเลือดกบปาก เอาเท้าเหยียบหัว หรือยัดเท้าใส่ปากลูก


ซึ่งแม่รายนี้ บอกว่า ต้องเลิกกับอดีตสามี เพราะตนเองถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ตอนที่หนีออกมา ไม่สามารถพาลูกมาด้วยได้ แต่หลังจากนั้น อดีตสามีจะทำร้ายลูก แล้วถ่ายรูปส่งมาให้ตนดู เพื่อให้ตนกลับไปคืนดีด้วย

-------------

วานนี้ (11 ม.ค. 67) นางสาวชลิดา พะละมาตย์ เจ้าของเพจ เป็นหนึ่ง พา นางสาวทิพวรรณ อายุ 29 ปี (ผู้เสียหาย) ประสานขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี พร้อมประสานตำรวจ สภ.พานทอง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เดินทางไปที่บ้านพักของฝ่ายชาย ในตำบลหนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยที่บ้านหลังดังกล่าว พบกับ นายอดิสร อายุ 40 ปี อยู่กับญาติ


ตอนแรก นายอดิสร ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายลูก จนกระทั่งเจ้าหน้าที่นำรูปถ่ายออกมาให้ดู จึงยอมรับว่าทำร้ายลูกจริง แต่อ้างว่าเป็นภาพที่นานมาแล้ว และที่ทำลงไปเพราะต้องการตามหาอดีตภรรยา เพราะคิดว่า ถ้าทำร้ายลูก อดีตภรรยาจะต้องมาแจ้งความ ก็จะได้พบกัน นอกจากนี้ นายอดิสร ยอมรับว่า มีเมียทั้งหมด 6 คน ลูกรวม 9 คน แต่ตอนนี้ เหลือเมีย 4 คน


หลังจากพูดคุยเจรจากัน ก็มีการทำหนังสือตกลงกันว่า จะให้ลูกอยู่กับญาติทางฝั่งนายอดิสร แต่แม่เด็กต้องสามารถมาเยี่ยมลูกได้ และจะต้องไม่มีการทำร้ายทั้งแม่และลูก หากนายอดิสรทำผิดข้อตกลง ทางพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี จะใช้กฏหมายบังคับนำเด็กไปให้แม่เลี้ยงต่อไป ซึ่งทุกฝ่ายตกลงตามนี้

-------------

ด้าน นางสาวทิพวรรณ แม่เด็ก กล่าวว่า


เป็นครั้งแรกที่ได้เจอหน้าลูกในรอบ 6 เดือน ตอนนี้ สบายใจขึ้นนิดเดียว เพราะยังเป็นห่วงลูก แต่ตนจะรีบเคลียร์เรื่องส่วนตัว และเรื่องคดีให้เสร็จเร็ว ๆ เพื่อจะรับลูกไปเลี้ยงเอง ยอมรับว่า ตอนนี้ยังกลัวอดีตสามี เพราะตอนที่เจอหน้ากัน ยังเห็นแววตาอาฆาตของฝ่ายชาย ตนกลัวว่า ถ้ากลับมาอยู่ด้วย จะถูกทำร้ายเหมือนเดิมอีก  และลูกก็อาจจะถูกทำร้ายซ้ำ ๆ

-------------

ด้าน นายอดิสร ร้องไห้ บอกว่า


ยอมรับว่า ทำร้ายอดีตภรรยาจริง แต่แค่ตอนคบกันแรก ๆ เอาโทรศัพท์เขวี้ยงใส่ปาก เพราะฝ่ายหญิงคุยกับผู้ชายคนอื่น ต่อมาก็แค่มีปากเสียงกัน แต่ยอมรับว่า มีตบปากไปบ้าง เพราะว่าฝ่ายหญิงมีชู้ ทั้งที่ตอนนั้นลูกอายุแค่ 3 เดือน  


ส่วนกับลูกนั้น ยืนยันไม่เคยทำร้ายลูก ส่วนบาดแผลบนตัวลูก เกิดจากลูกซน เดินแล้วล้มปากแตก ตนแค่ถ่ายรูปไปขู่ภรรยาเท่านั้น  


นายอดิสร ยังบอกว่า ตนเลี้ยงลูกเองทั้งหมด 9 คน จากภรรยา 6 คน พี่ ๆ ก็ช่วยกันดูแลน้อง ตอนนี้ ตนเหลือภรรยาที่อยู่ด้วยกัน 4 คน แต่ตอนนี้เหลือ 3 คน ทุกคนจะช่วยดูแลลูก ๆ ด้วยกัน

----------


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/JIENontuloE


คุณอาจสนใจ

Related News