อาชญากรรม

ครอบครัวไม่ทน ร้องกองปราบฯ โดนแม่ลูก เจ้าหนี้เงินกู้โหดใช้ อีโต้ฟันแขนเกือบขาด

โดย kanyapak_w

8 ธ.ค. 2566

242 views

ครอบครัวไม่ทน ร้องกองปราบฯ โดนแม่ลูก เจ้าหนี้เงินกู้โหดใช้ อีโต้ฟันแขนเกือบขาด หลังแจ้งความคดีไม่คืบ ล่าสุด ผู้กำกับฯ พื้นที่เกิดเหตุแจง ทั้งสองฝ่ายไม่ใช่เงินกู้นอกระบบ เตรียมแจ้งข้อหาทั้ง 2 ฝ่าย



ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็น ขณะที่ชายเสื้อฟ้าฝ่ายครอบครัวลูกหนี้ ยืนมีปากเสียงกับหญิงสูงวัย ซึ่งเป็นเจ้าหนี้อยู่บริเวณหน้าปากซอย จากนั้นก็มีชายถอดเสื้อมายืนคู่กับชายเสื้อฟ้า ต่อมามีชายวัยรุ่นเสื้อขาว เดินออกมาแล้วตรงไปที่หญิงสูงวัย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่หญิงชุดดำเดินออกมาจากร้านขายของชำในมือถือมีดปังตอ เมื่อชายเสื้อขาวตรงเข้าหาหญิงสูงวัย สาวชุดดำจึงได้ยกมีดฟันไปที่แขนชายเสื้อขาว ก่อนที่จะมีกลุ่มคนจากครอบครัวลูกหนี้เดินออกมาสมทบ รวมทั้งหมด 8 คน



ซึ่งฝ่ายเจ้าหนี้มีกัน 4 คน ได้การโต้เถียงด่าทอกลุ่มเจ้าหนี้ ก่อนจะถือเก้าอี้เหล็กสีแดง กล่องพลาสติกสีดำ ส่วนฝ่ายเจ้าหนี้ก็มีเก้าอี้ไม้ และมีดปังตอ ในระหว่างที่มีปากเสียงกันฝ่ายลูกหนี้ได้ปากล่องพลาสติกใส่หัวสาวชุดดำ



จากนั้นฝ่ายลูกหนี้ได้รุมทำร้ายหญิงชุดดำ ทั้งทุบ จิกหัว เตะ กระทืบ และลากไปตามพื้น โดยมีชายอีกคนคอยกันฝ่ายเจ้าหนี้ที่ถือมีดเอาไว้



เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่าย ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี แต่คดีไม่คืบ ทำให้เมื่อวานนี้ ทางครอบครัวลูกหนี้ผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.2 บก.ป. ร้องขอความเป็นธรรม กรณีถูกหญิง 2 แม่ลูกโหดใช้มีดบังตอฟันแขนจนเอ็นขาด 4 เส้น กระดูกร้าว แถมฟันน้องสะใภ้ด้านหลังเย็บ 7 เข็ม และกัดแขนแม่ ซึ่งทาง ตำรวจพื้นที่มองว่าเป็นการทะเลาะวิวาท ทั้งที่ฝ่ายตนไม่มีอาวุธ เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงมาร้องกองปราบช่วย เห็นว่าน่าจะเป็นการพยายามฆ่ามากกว่า



นายชานนท์ ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกฟันแขน กล่าวว่า พี่สาวตนได้ไปกู้หนี้นอกระบบกู้มา 5,000 บาท เป็นดอกลอยจ่ายไปแล้ว 3 เดือน ซึ่งนางวาสนา กับนายสมคิด เจ้าหนี้เงินกู้ มาทวงหนี้ ทำให้มีปากเสียงกัน โดยคู่กรณีใช้มีดบังตอที่พกมาฟันตนที่แขนซ้ายเส้นเอ็นขาด 4 เส้น กระดูกราว แต่ไม่ได้รับความคืบหน้าทางคดี ซึ่งไปตามคดีเมื่อวาน ตำรวจบอกรอผลการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาล ซึ่งพวกตนเกรงว่าจะไม่รับความเป็นธรรม



และคู่กรณีก็ยังลอยหน้าลอยตา เยาะเย้ยถากถางตลอด เพราะคิดว่ายังไงก็ไม่โดนจับดำเนินคดี และตนต้องขาดรายได้เนื่องจากไม่สามารถทำงานได้ และกลัวว่าเขาจะมาทำร้ายอีกครั้งจึงมาขอความเป็นธรรมที่กองบังคับการปราบปรามเพื่อให้ช่วยตามคดีนี้



เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ประสานไปที่ สภ. บางบัวทองให้ความเป็นธรรมกับคู่กรณีทั้งสองฝ่าย



ล่าสุดผู้สื่อข่าว เดินทางไปติดตามข้อเท็จจริงในคดีดังกล่าวกับ พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผู้กำกับ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กล่าวว่า คดีดังกล่าวไม่ใช่เรื่องคดีนายทุนเงินกู้ แต่เป็นเรื่องคดีทำร้ายร่างกายที่มีมูลเหตุจากการหยิบยืมกู้เงินกันมาก่อนหน้านี้ แล้วอีกฝ่ายไม่ใช้คืนให้ครบ จึงเกิดการโต้เถียงจนลุกลามด่าทอและท้าทายกัน จนเกิดเหตุดังกล่าว และทั้ง 2 ฝ่าย ได้มาแจ้งความเอาไว้แล้ว



ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว หลังจากนั้นได้ส่งตัวผู้บาดเจ็บไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกาย ซึ่งตอนนี้ขั้นตอนยังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจจากแพทย์ เพื่อนำมาใช้สอบสวนเพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่าย โดยคาดว่าน่าจะดำเนินคดีแจ้งข้อกล่าวหากับทั้งสองฝ่ายเพราะสมัครใจวิวาทกัน ส่วนฝ่ายหนึ่งที่ใช้มีด อาจจะโดนข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสเพิ่มอีกด้วย



แท็กที่เกี่ยวข้อง  อาชญากรรม ,ทวงหนี้

คุณอาจสนใจ

Related News