อาชญากรรม

เปิดจดหมายเมีย เขียนถึง 'ไอ้เอ็ม' โดนข่มขู่ให้สาบาน ปมตัดสายทิ้ง 'กัน จอมพลัง' ซัดไปรักกันต่อที่นรก

โดย nattachat_c

22 ก.ย. 2566

52 views

กรณีคดีสะเทือนขวัญ นายส่องศักดิ์ และ นางสุนัน สังหารลูกสาววัย 2 ขวบ แล้วโบกปูนฝังไว้ที่บ้าน จ.กำแพงเพชร ซึ่งต่อ จากการสืบสวนสอบสวน พบว่า ความจริงแล้ว นายเอ็มได้ฆ่าลูกไปถึง 5 คน 


จากการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ เพื่อค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา นอกจากจะพบจดหมายของนางเจษฎาแล้ว ยังพบภาพวาดของเด็ก ลักษณะเป็นภาพครอบครัว แต่ใบหน้ามีลักษณะร้องไห้ กัน จอมพลัง จึงได้ฝากให้ทางปลัดกระทรวงพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ไปสอบถามถึงปัญหาสภาพจิตใจและการวาดภาพดังกล่าว ว่าจะส่อถึงความในใจของเด็ก และอาจจะต้องได้รับนักจิตแพทย์ในการเยียวยาต่อไปหรือไม่


โดยจดหมายดังกล่าวเขียนระบุว่า "ข้าพเจ้านางสาวเจษฎา ขอสาบานนะที่ศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายนะที่นี้ และที่อยู่ในมือถือของข้าพเจ้า ข้าพเจ้าขอสาบานว่า วันนี้ที่ข้าพเจ้ากดตัดสายโทรศัพท์ นายส่องศักดิ์ ส่งแสง โทรหาข้าพเจ้าสายแรก ตอนที่ข้าพเจ้าทำงานอยู่ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊ปักที่ข้าพเจ้าทำงานอยู่ เป็นเพราะข้าพเจ้าเลื่อนผิด เพราะข้าพเจ้าใช้โทรศัพท์ของลูก ข้าพเจ้าไม่ได้ตั้งใจตัดสายทิ้งจริง"


"เหตุการณ์วันนี้มันทำให้เราเข้าใจแล้วว่า เขาไม่ได้อยากใช้ชีวิตอยู่กับเราเลย เขาถึงทำกับเราได้ขนาดนี้ เราเกือบตาย ตัวชา มือชา แขนขาชาเหมือนคนเป็นตะคริวไปทั้งตัว เขาไม่เคยรักไม่เคยสงสารเราเลยจริงๆ"


"ถ้าหากข้าพเจ้าพูดโกหก หรือผิดคำสาบานขอให้ข้าพเจ้ามีอันเป็นไป ถ้ารอดขอให้ข้าพเจ้าเจ็บป่วยอย่างทุกข์ทรมาน และขอให้ข้าพเจ้าพลัดพรากจาก ด.ญ.วิญดา ลูกสาวของข้าพเจ้าตลอดไป และ ขอให้ข้าพเจ้าต้องมีอันต้องติดคุกตาราง ขอให้คำสาบานที่ออกจากคำพูดของข้าพเจ้าเป็นจริง โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ถ้าหากข้าพเจ้าพูดโกหก หรือผิดคำสาบาน สาธุ สาธุ สาธุ"


ทั้งนี้ กัน จอมพลัง ยังกล่าวถึง น.ส.เจษฎา ว่า วันที่เจอครั้งแรกทำทีเป็นช่วยเหลือลูก แต่สุดท้ายกลับพบว่าฆ่าลูกถึง 4 คน และยังมีพฤติกรรมปกป้องนายเอ็ม ซึ่งแสดงให้เห็นว่า น.ส.เจษฎา รักสามีมาก จากนี้ตนก็ขอให้ทั้งคู่ไปรักกันที่นรก เพราะคนที่ทำกับเด็กต้องได้รับโทษคือตกนรกเท่านั้น

-----------


คุณอาจสนใจ

Related News