อาชญากรรม

สาวเครียด ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอกร่วมลงทุน สูญเงิน 5 หมื่น ตัดสินใจกระโดดน้ำดับสลด

โดย petchpawee_k

13 ก.ย. 2566

1.7K views

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (วันที่ 12 ก.ย.) พ่อแม่ และญาติๆ ของหญิงที่จมน้ำ บริเวณชายหาดแหลมเจริญ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาที่มูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ให้การยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตที่จมน้ำหาดแหลมเจริญ และพบศพเมื่อค่ำวานนี้ คือนางรัตนาวดี  อายุ 27 ปี


โดยญาติระบุว่า นางสาวรัตนาวดี น่าจะจงใจฆ่าตัวตาย โดยก่อนหน้าที่จะพบศพญาติได้ไปพบจดหมายเขียนทิ้งไว้ว่าถูกหลอก ไม่อยากอยู่แล้ว ซึ่งหลังพบจดหมายก็พยายามโทรติดต่อ และตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งไปพบว่าจมน้ำเสียชีวิตที่หาดแหลมเจริญ


ญาติบอกด้วยว่า ผู้ตายถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ร่วมลงทุน เพราะผู้ตายยังไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง ได้ช่วยงานทางบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ คาดว่าจะอยากมีรายได้ จึงไปหาทางลงทุน เพื่อจะได้มีรายได้ แต่ไปถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอก


โดยครั้งแรก ลงไป 2,000  ครั้งที่สอง 20,000 บาท ครั้งที่ 3 อีก 19,000 บาท และครั้งที่ 4 เอาทองไปจำนำ หมดไปอีก 29,000 บาท หลังลงทุนไป ไม่สามารถถอนเงินคืนได้เลย รวมแล้วสูญเงินไปกว่า 5 หมื่นบาท ทำให้ผู้ตายเสียใจอย่างหนัก จึงเชื่อว่าจงใจฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Qq4DwjMAGyc

คุณอาจสนใจ

Related News