อาชญากรรม

ฆ่าโหด! หนุ่มไทใหญ่ลักพาตัวเด็กอนุบาล ฆ่าทิ้งบ่อน้ำ เหตุแค้นครอบครัวอดีตแฟนเด็ก กีดกันไม่ให้กลับไปคบ

โดย paranee_s

16 ส.ค. 2566

1.2K views

เมื่อเวลา 12.20 น.วันที่ 16 ส.ค.66 ร.ต.อ.พูษณศักดิ์ ณัทสุคันธวงศ์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.หนองตอง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีคนพบศพเด็กชายอายุประมาณ 5 ขวบถูกทิ้งน้ำ ภายในหนองน้ำในหมู่บ้าน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยพล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยหางดง


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็พบศพเด็กชาย อายุ 5 ปี บ้านอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว ร่างกายไม่มีบาดแผลใดๆ เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง จากการสอบสวนทราบว่าเด็กดังกล่าว ถูกอุ้มหายมาจากบริเวณหน้าโรงเรียน แห่งหนึ่งในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งญาติได้มาแจ้งความเด็กหายไว้ในพื้นที่สภ.เมืองเชียงใหม่ แล้วเมื่อค่ำวันที่ 15 ที่ผ่านมา


โดยผู้ต้องสงสัยคือ นายจาย อายุ 30 ปี ชาวไทยใหญ่ สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นคนสนิทกับครอบครัวเด็ก เพราะเคยเป็นคบหากับน้องสาวของแม่เด็ก แต่ได้เลิกรากันไป ซึ่งฝ่ายชายพยายามจะกลับไปขอคืนดีแต่ครอบครัวของฝ่ายหญิง โดยเฉพาะพ่อแม่เด็กชาย ไม่ค่อยพอใจ จึงได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันหนัก กับนายจาย


หลังจากนั้นนายจาย คนร้ายก็สวมรอยครอบครัว โดยอาศัยว่าคุ้นเคยกับเด็กชาย มาขอรับเด็กที่โรงเรียนแทนผู้ปกครอง แล้วพอผู้ปกครองมารับจึงรู้ว่าเด็กหายไป โดยรูปพรรณสัณฐานตรงกับนายจาย จึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ในวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา


หลังจากนั้นนายจายก็ยังกลับมาใช้ชีวิตปกติ ซึ่งทางครอบครัวพยายามสอบถามกดดัน แต่ก็ไม่เป็นผลจึงได้แจ้งให้ตำรวจมาคุมตัวไปสอบปากคำจนกระทั่งนายจายได้รับสารภาพว่า ตนเองมีความรักกับน้องสาวของแม่เด็กชาย และเกิดปัญหากัน แฟนสาวจึงหนีไปอยู่บ้านของครอบครัวเด็กชาย พอตนไปง้อทุกอย่างเหมือนจะดีแล้ว แต่พ่อแม่ของเด็กชาย ก. กลับกีดกัน ทำให้แฟนตนหนีไปที่อื่น


ตนแค้นมาก อยากให้ครอบครัวนี้รู้จักการสูญเสียคนรักเป็นอย่างไร เจ็บแค่ไหน ตนจึงไปรับลูกของเขาจาก รร. แล้วนำมาโยนทิ้งน้ำเพื่อฆ่าทิ้ง หลังการสอบสวนปากคำทางเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และข้อหาอื่น ๆ ตามกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ