อาชญากรรม

สุดโหด! หนุ่มรัสเซียคลั่ง จับขาแฟนสาว ห้อยนอกหน้าต่าง ก่อนปล่อยมือ ร่างกระแทกพื้นดับ

โดย nattachat_c

14 ส.ค. 2566

982 views

วานนี้ (13 ส.ค. 66) เวลา 07.00 น. ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ Ms.DARIA IUZIFIAK อายุ 32 ปี ชาวรัสเซีย ตกจากคอนโด  ในซอยนาจอมเทียน 4 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


ผู้ตายในสภาพสวมเสื้อยืดสีเขียว เสื้อยีนส์แขนยาวคลุมทับ ท่อนล่างเปลือยเปล่า นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณพื้นหน้าอาคาร A คอนโดดังกล่าว


โดยมีแฟนหนุ่มทราบชื่อ Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR อายุ 30 ปี ชาวรัสเซีย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมลงมาบริเวณชั้นล่าง ก่อนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาสงบสติอารมณ์ยัง สภ.นาจอมเทียน


ต่อมา เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.วัฒนชัย แสงฤทธิ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.นาจอมเทียน ร่วมกับ ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา และ ตม.ชลบุรี ลงเก็บภาพวงจรปิด บริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ


จนพบว่า กล้องวงจรปิดของคอนโดสามารถบันทึกภาพ Ms.DARIA IUZIFIAK อายุ 32 ปี ผู้ตายได้ออกมานอกหน้าต่าง ก่อนห้อยตัวเอาหัวลง โดยมี Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR อายุ 30 ปี แฟนผู้ตาย จับขาทั้งสองข้างของผู้ตายไว้ ก่อนจะปล่อยมือ จนทำให้ร่างร่วงกระแทกพื้นเสียชีวิตทันที


ซึ่งภาพดังกล่าวไม่รู้ว่า เป็นการช่วยเหลือแฟนสาวที่กำลังจะตกตึก หรือว่าเป็นการฆาตกรรมแฟนสาว

-------------

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR อายุ 30 ปี ในข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวายไว้ก่อน


ซึ่งจากการสอบสวนจากล่ามของเจ้าหน้าที่ ตม.พัทยา แฟนหนุ่มยังไม่ไห้การเป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ เนื่องจากเมาสุรา พูดจาวกไปวนมา และให้การขัดแย้ง มีพิรุธ กับภาพวงจรปิด เพราะให้การตอนแรกว่า ตัวเองอยู่นอกห้อง ขณะแฟนสาวโดดฆ่าตัวตาย แต่ภาพวงจรปิดสามารถจับภาพแฟนหนุ่มจับขา ผู้ตายก่อนร่างจะกระแทกพื้นดับ


และจากการตรวจสอบ พยานและหลักฐานกล้องจากวงจรปิด จึงได้ขออนุมัติหมายจับ จากศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ซึ่งทางพนักงานสอบสวน กำลังเดินทางไปขออนุมัติหมายจับ ซึ่งต้องรอการพิจารณาของศาล ว่าจะอนุมัติหมายจับหรือไม่

-----------รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/McrBKfWBLCE

คุณอาจสนใจ

Related News