อาชญากรรม

รวบ "แจ๊ค นักอนาจาร" ตระเวนลวนลามล้วงอนาจารนักเรียนหญิง 7 ราย

โดย kanyapak_w

9 ส.ค. 2566

257 views

พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. , พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น.  สั่งให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ บูรณาการกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายจิรายุส หรือแจ๊ค อายุ 35 ปี ผู้ต้องหากระทำความผิดฐาน "กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ตามหมายจับดังนี้

1.หมายจับศาลอาญาที่ 2435/2566 ลงวันที่ 31 ก.ค.2566  โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน "กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม"

2.หมายจับศาลอาญา ที่ 2436/2566 ลงวันที่ 31 ก.ค.2566  โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน "กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม"

3.หมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 706/2566 ลงวันที่ 7 ส.ค.2566 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน "กระทำอนาจารแก่บุคคลกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้"

4.หมายจับศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา ที่ จ.77/2564 ลงวันที่ 30 มิ.ย.64 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน "ยักยอกทรัพย์"

โดยจับกุมตัวได้ที่ หน้าบ้านพัก หมู่ 8 ต.หนองดินแดง อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม พบประวัติก่อเหตุอนาจารลักษณะเดียวกัน เบื้องต้น 7 ครั้งสำหรับพฤติการณ์เป็นที่หวาดผวาให้กับเหล่าผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงในเมืองกรุง โดยผู้ก่อเหตุจะตระเวนอนาจารและลวนลามเด็กนักเรียนหญิงที่อยู่ตามท้องถนน โดยจะเลือกเหยื่อที่สวมชุดนักเรียน  และกำลังเดินทางไปโรงเรียน ก่อนทำทีถามทาง เมื่อได้เฟสทูเฟสจะทำทีเข้าใกล้เพื่อสัมผัสเสียงและกลิ่นตัวของเด็กสาว ก่อนใช้มือจ้วงเข้าไปที่บริเวณอวัยวะเพศของเด็กหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ ก่อนใส่เกียร์หมาวิ่งหนีหายไป ทิ้งให้เหยื่อยืนอึ้งกับการกระทำสุดอุบาทว์ของคนร้ายรายนี้


จากข้อมูลเบื้องต้นช่วงเดือน ก.ค. 66 ที่ผ่านมา คนร้ายรายนี้ออกอาละวาดก่อเหตุไปแล้วไม่ต่ำกว่า 7 คดี ในพื้นที่ จ.กรุงเทพฯ ซึ่งยังมีเด็กสาวอีกหลายรายที่ตกเป็นเหยื่อ แต่ไม่กล้าแจ้งความดำเนินคดีเพราะอับอาย ซึ่งข้อมูลทางการสืบสวนทำให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนถึงกับอึ้ง เพราะที่พักของคนร้ายอยู่ที่ จ.นครปฐม แต่เจ้าตัวดั้นด้นมาที่กรุงเทพฯ ในทุกเช้า เพื่อมาก่อเหตุล้วงอนาจารเด็กนักเรียนหญิงลักษณะนี้เป็นประจำ


ในชั้นจับกุม ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ โดยให้การว่า ยอมรับว่าเกิดอารมณ์เวลาที่ขึ้นรถเมล์แล้วได้เบียดเสียดกับเหล่าเด็กนักเรียนหญิง และยิ่งชุดนักเรียนมีลักษณะรัดแน่นแนบเนื้อ ยิ่งเพิ่มความหื่นกระหายให้ตัวเอง โดยเมื่อได้สนทนากับเด็กหญิงนักเรียน ร่างกายใกล้กันสัมผัสถึงกลิ่นเด็กสาว ยิ่งทำให้อารมณ์ถึงขีดสุด จึงลงมือล้วงไปที่อวัยวะเพศของเหล่าเด็กหญิงก่อนจะวิ่งหนี โดยอ้างว่าที่ตนทำไปนั้น เพราะป่วยทางจิตและไม่ได้รับการรักษา

อย่างไรก็ตามหลังการจับกุม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนำส่ง พนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง ดำเนินคดีตามกฎหมายแท็กที่เกี่ยวข้อง  แจ๊คอนาจาร

คุณอาจสนใจ