อาชญากรรม

พ่อร้องลูกโดนรุมทำร้ายปอดฉีก 2 ข้าง เพื่อนฉุนยืมจยย.ล้มเคลียร์ค่าเสียหายไม่ได้

โดย taweelap_b

1 ส.ค. 2566

236 views

กรณีกลุ่มผู้ก่อเหตุบันทึกคลิปขณะรุมทำร้ายชายอายุ 22 ปี เสียงในคลิปจะได้ยินผู้ก่อเหตุพูดว่า “มึงถ่ายคลิปเมียกูเหรอ กรีดเยอะ ๆ ๆ ไปเลย เอาดิ ๆ ให้ตายเลยดิ” ซึ่งภาพที่ปรากฏนั้น เป็นบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณต้นขา เกิดจากการถูกมีดกรีด และยังถูกไม้ฟาดตามร่างกาย ใบหน้า ทั้งนี้ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเวลา 22.00 น. ในวันที่ 28 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา


ทั้งนี้ ทราบว่าผู้บาดเจ็บ เป็นลูกชายของนายอนุชา อายุ 50 ปี ที่เข้ามาร้องเรียนกับนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง หลังเห็นสภาพลูกชายถูกกลุ่มเพื่อนทำร้ายจนอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน นายอนุชา บอกว่ากลุ่มคนทำร้ายลูกชาย มีด้วยกัน 3 คน ทราบว่า นายเต้ อายุ 18 ปี น.ส.นิว อายุ 15 ปี และนักมวยอีกคนที่ถูกชักชวนมาร่วมก่อเหตุ ขณะนี้ลูกชายมีอาการปอดฉีก 2 ข้าง หายใจเองไม่ได้ และต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลรามาธิบดี


นายอนุชา กล่าวด้วยว่า สาเหตุเบื้องต้นเท่าที่ตนทราบ คาดว่าก่อนหน้านี้ลูกชายยืมรถจักรยานยนต์ของน.ส.นิว ไปขี่แล้วเกิดล้ม ทำให้รถได้รับความเสียหาย จึงโดนเรียกค่าเสียหาย 1 หมื่นบาท แต่ไม่มีเงินให้ คาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกชายถูกทำร้าย ทั้งนี้ ตนยอมรับว่าที่ผ่านมาลูกชายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า อยู่ระหว่างการรักษา และดื่มน้ำกะท่อม และเสพกัญชากับกลุ่มเพื่อนบ้าง หลังเกิดเหตุตนได้มาแจ้งความไว้ที่ สน.มักกะสัน แต่ก็ไม่มีความคืบหน้า


พันตำรวจโทปฏิพล สรรพพันธุ์ สว.(สอบสวน) สน.มักกะสัน เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ไปขอศาลออกหมายจับได้แล้ว 1 คน คือนายเต้ ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นและพกพาอาวุธมีดในเขตเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดี


ขณะที่ กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวถือว่าเป็นเหตุการณ์อุกอาจ ไม่น่าจะเกิดขึ้นกลางเมืองขนาดนี้ ถึงแม้ว่าเจ้าที่ตำรวจจะทราบตัวคนร้าย และออกหมายจับแล้ว ซึ่งตนมองว่าเป็นการดำเนินการล่าช้าเกินไป เพราะขณะนี้ครอบครัวผู้บาดเจ็บเองก็ยังพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ ตนจึงเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย ทั้งนี้ ได้มีการประสานไปยังผู้บัญชาการนครบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางผู้ใหญ่ได้มีสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เร่งดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม สำหรับคดีนี้ เจ้าที่ตำรวจได้มีการออกหมายจับผู้ต้องสงสัยแล้วหนึ่งราย คือ นายเต้ อายุ 18 ปี เป็นคนที่ใช้ไม้ตีร่างกายของผู้บาดเจ็บ


นอกจากนี้ ทีมข่าวช่อง 3 ลงพื้นที่เกิดเหตุ จึวสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่าก่อนหน้าเกิดเหตุประมาณ 1 สัปดาห์ เห็นชายวัยรุ่นทำร้ายผู้หญิง และพูดว่ามีคนอื่นหรือว่านอกใจ จากนั้นก็มีชายวัยรุ่นอีกคนพูดว่า "อย่าทำน้องน้องเจ็บ" คาดว่านายเต้ น่าจะทำร้ายน.ส.นิว แล้วผู้บาดเจ็บในคดีนี้ เป็นคนเข้ามาห้าม จากนั้นนายเต้ และน.ส.นิว ก็ออกจากบ้านไป

คุณอาจสนใจ

Related News