อาชญากรรม

สุดช็อก! ผงะพบร่างหญิงถูกฆ่าหมกห้อง ตำรวจไล่เช็กกล้องล่า 3 ชายผู้ต้องสงสัย

โดย taweelap_b

20 พ.ค. 2566

2.7K views

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 66 เวลา 08.30 น. พ.ต.ต.อิทธิกร สายกระโทก สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งว่า พบศพหญิงสาวเสียชีวิตปริศนา ภายห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รอง.ผกก.สส. ตำรวจฝ่ายสืบสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เขต 2 ชลบุรี คณะแพทย์โรงพยาบาลบางละมุง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา รุดนำกำลังไปตรวจสอบ


ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นอะพาร์ตเมนต์สูง 4 ชั้น ตรวจสอบภายในห้องพักดังกล่าว พบศพผู้หญิงไทย ทราบชื่อต่อมา น.ส.รัตนา (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า แขนขวายื่นไปแนวเหนือศีรษะ สวมเสื้อแขนสั้นสีเหลืองถูกเปิดขึ้นมาอยู่ระดับเดียวกันกับชุดชั้นใน จนเห็นแผ่นหลัง นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน จนศพเริ่มขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นเน่าฟุ้งไปทั่ว ภายในห้องพบคราบเลือดจำนวนมาก เศษกระจกกรอบรูปแตกกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ บนเตียงนอนมีคราบเลือดหยดไหลเป็นทาง และยังพบร่องรอยการต่อสู้ รอยเท้าติดคราบเลือด เดินเหยียบย้ำไปทั่วบริเวณพื้นห้อง


ส่วนรางของผู้เสียชีวิต พบบาดแผลลักษณะถูกของมีดคม เป็นแผลบริเวณกกหูขวา 1 แผล ต้นคอด้านซ้าย  1 แผล ใบหน้า 5 แผล หัวไหล่ซ้าย 3 แผล และฝ่ามือด้านซ้าย 1 แผล โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นบาดแผลที่เกิดจากอาวุธชนิดใด เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บหลักฐานอย่างละเอียด


แม่บ้านของห้องเช่าดังกล่าว อายุ 61 ปี เล่าให้ฟังว่า ช่วงเวลา 1-2 ที่ผ่านมา ลูกบ้านบ่นได้กลิ่นเหม็นลอยโชยทั่วตึก จึงพยายามเดินหาที่มาห้องกลิ่น จนมาถึงหน้าห้องผู้เสียชีวิต พบว่าค่อนข้างมีกลิ่นเหม็นแรงมาก เคาะประตูเรียกก็ไม่มีใครตอบรับ จึงตัดสินใจนำกุญแจสำรองมาไขประตูเข้าไปดู ก็ถึงกลับผงะ ตกใจทำอะไรไม่ถูก เมื่อพบศพอยู่ในสภาพนอนขึ้นอืด เลือดไหลเต็มห้อง และมีรอยเท้าติดคราบเลือดเดินไปทั่วหน้าประตูห้อง จึงรีบแจ้งเจ้าของตึก และแจ้งเจ้าหน้าตำรวจดังกล่าว


นอกจากนี้ แม่บ้านของห้องเช่าดังกล่าว ยังเผยอีกด้วยว่า ตนรู้จักกับผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนนิสัยร่าเริง รูปร่างหน้าตาดี เจอกันครั้งสุดท้ายวันเลือกตั้ง (14 พ.ค.) จากนั้นก็ไม่เจอหน้าอีกเลย กระทั่งวันที่ 16 พ.ค. ช่วงเย็น ๆ ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องดังลั่น และมีเสียงผู้ชายตะโกนตามหลังดังมาจากชั้น 3 เมื่อรีบวิ่งขึ้นมาดู ก็ไม่เห็นความผิดปกติอะไร แต่พบว่าบนพื้นทางเดินบันไดมีคราบเลือดหยดไหลเป็นทาง และที่ราวบันไดมีคราบเลือดติดอยู่ แต่ไม่คิดเอะใจอะไร คิดว่าเป็นคราบเลือดแมวกัดกัน ตนจึงทำความสะอาดตามปกติ จนมาเจอศพดังกล่าว


น.ส.บิ๊ก (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เพื่อนข้างห้องสนิทกับผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า ในวันเลือกตั้ง (14 พ.ค.) ตนมาคุยเล่นกับผู้เสียชีวิตทั้งวัน ซึ่งก็ไม่เห็นความผิดปกติอะไร ผู้เสียชีวิตยังหยอกล้อเล่นกันอยู่เลย และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนยอมรับว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนหน้าตาดี มีผู้ชายมาติดพันหลายคน อดีตเคยทำงานเป็นพีอาร์ที่บาร์เบียร์ แต่ปัจจุบันตกงาน โดยแม่ของผู้เสียชีวิตเคยโทรศัพท์ มาบอกให้กลับบ้านเกิดที่บุรีรัมย์ แต่ไม่ยอมกลับ กระทั่งมาถูกฆ่าเสียชีวิตดังกล่าว และที่รู้สึกแปลกใจ ตนไม่รู้ว่าโดนผีหลอกหรือไม่ เพราะได้ยินเสียงดังออกมาจากห้องผู้เสียชีวิตตลอดทั้งคืน จนมาพบศพ


อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ในการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าร่างของผู้เสียชีวิต พบบาดแผลที่เชื่อว่าจะทำให้เสียชีวิต บริเวณกกหูด้านขวา แต่ว่าตำรวจต้องส่งศพให้สถาบันนิติเวชทำการชันสูตรอีกครั้ง แต่เบื้องต้นเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าถูกทำให้เสียชีวิต ส่วนผู้ต้องสงสัยขณะนี้ มีจำนวน 3 คน ซึ่งเป็นผู้ชายที่มาติดพัน ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอให้ฝ่ายสืบสวนทำงานก่อน เพื่อติดตามทุกคนที่เกี่ยวข้องมาทำการสอบสวน และเช็กภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายตัวจริงต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News