อาชญากรรม

‘นิว ภาคภูมิ’ เจ้าของ 27 เว็บพนัน มือขวา ‘สารวัตรซัว’ ผูกคอดับคาห้องขัง หลังถูกจับแค่คืนเดียว

โดย petchpawee_k

9 พ.ค. 2566

2.3K views

วานนี้ (วันที่ 8 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว รับรายงานเหตุผู้ต้องขังผูกคอตายภายในห้องความคุม หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พฐ.แพทย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ


ในห้องขังพบศพนายภาคภูมิ แสงนิล หรือ นิว ภาคภูมิ ผู้ต้องหาที่ถูกกรมสอบสวนคดีพิเศษ(DSI)  ออกหมายจับในความผิดเกี่ยวกับพนันออนไลน์และการฟอกเงิน และถูกหญิงสาวรายหนึ่งเข้าแจ้งความ สน.ลาดพร้าว ว่าเธอและสามี ถูกผู้ตายล่อลวงให้เสพยาและทำอนาจารจนสามีเสียชีวิต โดยถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ เมื่อ 20.00 น.วันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา  หลังถูกจับกุม  นายภาคภูมิ ถูกนำตัวมาฝากควบคุมไว้ที่โรงพักคลองลึก  เพื่อเตรียมนำตัวเข้ากรุงเพื่อแถลงข่าวในวานนี้ (8 พ.ค.) ตรวจสอบเบื้องต้นพบนายภาคภูมิ  ใช้ผ้าห่มผู้คอตนเองกับลูกกรงห้องควบคุมก่อนทิ้งตัวลงมาจนเสียชีวิต


ทั้งนี้นายภาคภูมิ หรือนิว ภาคภูมิ เป็นเจ้าของเว็บพนันถึง 27 เว็บ ซึ่งมีฐานอยู่ในปอยเปต ประเทศกัมพูชา และเป็นมือขวาของ พ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล หรือสารวัตรซัว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด วิตกกังกล เพราะเป็นความเกี่ยวโยงกับคดีใหญ่ที่ได้รับความสนใจจากประชาชน จึงตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_G-gAH8ov8k

คุณอาจสนใจ

Related News