อาชญากรรม

ฆาตรกรหื่น ฆ่าขืนใจเซล พบมีสเปกชอบสาวแว่น ซ้ำหลังซ่อนศพหวิดขืนใจพนักงานม่านรูดต่อ

โดย paranee_s

1 พ.ค. 2566

877 views

จากกรณี ฆ่าโหดสาวเซลล์ ผู้ต้องหารับสารภาพสิ้น สะท้อนพฤติกรรมสุดโหดแถมคดีเก่าเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเrศเพียบ เชื่อวางแผนมาก่อเหตุเป็นอย่างดี


วันที่ 1 พ.ค. 66 พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายณัฐพล มาสอบปากคำ อย่างละเอียด โดยเปิดปากรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 29 เม.ย. 66 เวลาประมาณ 13.00 ที่ผ่านมาได้ไปเปิดห้องที่ โรงแรม ในม.3 ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ และเวลา ประมาณ 15.00 น. ได้นัด อ้อม หรือ น.ส.เด่นนภา มาพูดคุยเรื่องซื้อรถยนต์ ที่ร้านกาแฟ ต.สันพระเนตร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ก่อนหลอกให้ขึ้นรถยนต์ บอกว่า เป็นค่าจองรถ พอ น.ส.เด่นนภา ขึ้นรถ หลังจากนั้นตนได้จอดข้างทางแล้วใช้มีดจี้บังคับใช้เชือกมัดมือของ น.ส.เด่นนภา ไว้ แล้วพาไปที่โรงแรม ที่จองไว้ ใช้กำลังบังคับข่มขืน


เมื่อตนได้ตัดเคเบิลไทร์ออก น.ส.เด่นนภา ต่อสู้ขัดขืน ใช้เท้าถีบโดนตนจนเลือดออก ตนโกรธจึงใช้ค้อนที่เตรียมมาทุบที่คอแล้วใช้เชือกรัด น.ส.เด่นนภา จนหมดสติไป


จนถึงเวลาประมาณ 21.00 น. ตนได้นำรถยนต์กระบะ ไปจอดไว้ที่บ้านของน.ส.ปวีณา แฟนสาวที่ต.แม่โบ่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ และเวลาประมาณ 21.30 ตนได้โทรบอกให้ น.ส.พรรษา มารับตนโดยใช้รถยนต์เก๋ง แล้วตนได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวมาจอดให้ น.ส.พรรษาฯ ลงที่ร้านเซเว่น สาขา แยกหนองจ๊อม พร้อมบอกให้รอตนอยู่ที่นี่ไปธุระแล้วจะกลับมารับ


ตนจึงได้ขับรถยนต์เก๋ง กลับเข้าไปที่ห้องพัก แล้วไปนำร่างของน.ส.เด่นนภา ใส่ไว้ท้ายรถ แล้วขับไปยังโรงแรมอีกที่ ขอเปิดห้องแล้วนำร่างของน.ส.เด่นนภา เข้าไปไว้ในห้องพัก เสร็จแล้วจึงได้ขับรถมารับน.ส.พรรษา กลับไปนอนที่บ้านพัก ที่ ต.แม่แฝก สันทราย จนเจ้าหน้าที่ติดตามไปที่บ้านพักหลังดังกล่าว ตนได้วิ่งหลบหนี


จากนั้นได้โทรให้แฟนสาวมารับที่ ต.แม่แฝก โดยอ้างว่ารถเกิดอุบัติเหตุ แล้วกลับไปที่บ้านแฟน และเวลาประมาณ 7.00 น.ตนได้ขับรถยนต์กระบะ ออกจากบ้าน จนเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน จึงได้โทรบอกให้ แฟนขับรถมารับตน โดยตนได้นำรถยนต์กระบะไปจอดไว้ที่วัดในอ.ดอยสะเก็ด ระหว่างนั้นตนได้ติดต่อไปหา น.ส.พรรษา บอกให้ไปรอตนที่สนามกีฬาเทศบาลดอยสะเก็ดแล้วจะไปรับ


แต่ตนรู้ว่ามีเจ้าหน้าที่รอจับตัวอยู่จึงหลบหนีไป แล้วตนให้แฟน ไปส่งตนเอารถจักรยานยนต์ ที่บ้านเอื้ออาทรสันกำแพง เมื่อได้รถมาแล้วตนได้ขับหลบหนีไป


ต่อมาเวลาประมาณ 10.30 น. ตนได้ขับขี่จักรยานยนต์เข้าไปยังโรงแรมที่นำร่าง น.ส. เด่นนภาไปไว้ อีกครั้ง จ่ายเงินค่าห้องอีก 1 วัน แล้วขับรถหลบหนีไปในเมืองเชียงใหม่ จอดรถทิ้งไว้จนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้คัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหารายนี้ เนื่องจากมีพฤติกรรมหลบหนีตลอด และเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังทราบอีกว่า ผู้ต้องหารายนี้ยังมีพฤติกรรมหื่นต่อเนื่อง โดยวันเกิดเหตุหลังสังหารเซลสาวแล้ว ผู้ต้องหายังจะคิดกระทำพนักงานโรงแรมม่านรูด โดยพยายามหลอกล่อให้เข้าไปในห้องที่มีศพน้องอ้อม เพื่อจะทำการข่มขืนพนักงาน แต่พนักงานไหวทันไม่เข้าไป โดยพนักงานสอบสวนได้ให้การกับพนักงานสอบสวน คนร้ายบอกว่าในห้องทีวีเสีย พนักงานบอกว่าจะให้ช่างผู้ชายเข้าไปดู คนร้ายเลยยกเลิก พนักงานจึงรอดมาได้


นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังทราบอีกว่า คนร้ายนั้นชอบผู้หญิงใส่แว่นตา และมีพฤติกรรมโรคจิตคล้ายฆาตกรรมต่อเนื่อง ทางตำรวจได้ทำการตรวจปัสสาวะผู้ต้องหาเมื่อวานเย็นและวันนี้เช้า ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด คนร้ายได้บอกว่า ได้เสพมาหลายวันแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ