อาชญากรรม

ออกหมายจับ "แอม" เพิ่มอีก 9 คดี รวมเป็น 11 คดี

โดย kanyapak_w

30 เม.ย. 2566

432 views

พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รองผู้บังคับการปราบปราม บอกถึงความคืบหน้าคดีนางสาวสรารัตน์ หรือ แอม ผู้ต้องหาในคดีฆ่าวางยาไซยาไนด์ หลังตำรวจเร่งสอบสวนในหลายมิติ ว่า ขณะนี้ ได้ขอศาลอนุมัติหมายจับ นางสรารัตน์ เพิ่มเติมจากเดิมที่มีการออกหมายจับ 2 หมายจับ ในคดีของน.ส.ก้อย และสารวัตรปูโดยหมายจับเดิมคือ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2566 กองปราบปราม ขอศาลออกออกหมายจับ แอม ข้อหา “ฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน” จากคดีของก้อย เสียชีวิต วันที่ 14 เม.ย.66 พื้นที่ อ.บ้านโปร่ง จ.ราชบุรีและ คดีของสารวัตรปู เสียชีวิตเมื่อวันที่ 1 เม.ย.66 สภ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ขอศาลออกหมายจับ ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน
ส่วนที่ออกหมายจับเพิ่มเติม 9 คดี คือ1.ข้อหาตัวการ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่ สภ.สามพราน จ.นครปฐม คดีของ ฟ้า ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.63
2.ข้อหา ลักทรัพย์ ตามมาตรา 334,335 ในพื้นที่สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี คดีของก้อย ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 เม.ย.66
3.ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่ สภ. ลูกแก จ.กาญจนบุรี คดีของนายบี
4.ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่สภ. โพธาราม จ.ราชบุรี คดีของนางสาว กะณิกา หรือเอ๊ะ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 6 ม.ค.64
5.ข้อหาตัวการ ฆ่าผู้อื่น ในพื้นที่สภ. เมืองสมุทรสาครจ.สมุทรสาคร คดีของ พี่น้อยผัก เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ส.ค.65

6.ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนในพื้นที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี คดีของ นางปลา (ผู้รอดชีวิต)
7.ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่สภ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม คดีของครูต่าย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 65 ,8.ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนในพื้นที่สภ.เมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม คดีของร.ต.อ.หญิง นุ้ย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ส.ค.65
9.ข้อหาตัวการ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่สภ.ดอนตูม จ. นครปฐม คดีของ ครูอ๊อด เสียชีวิตเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 65

คุณอาจสนใจ

Related News