อาชญากรรม

กัน จอมพลัง บุกช่วยเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ถูกพ่อทำร้าย

โดย taweelap_b

29 เม.ย. 2566

1.1K views

กัน จอมพลัง ร่วมกับ พม.ชลบุรี และ สภ.สัตหีบ บุกช่วยเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ถูกพ่อทำร้าย


จากกรณี กัน จอมพลัง ได้รับแจ้งว่า มีน้อง วัย 3 ขวบเศษ ถูกพ่อตบจับขังห้องน้ำเตะทำร้ายน้อง และให้อดข้าวทำแบบนี้เป็นประจำ ญาติทนไม่ไหวถ่ายคลิปมาขอให้ กัน จอมพลัง ช่วยน้องตามที่คลิปน้องถูกทำร้ายและถูกเผยแพร่ทางโซเชียล จนได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนั้น

ล่าสุด วันนี้ 29 เม.ย.66 กัน จอมพลัง พร้อม พม.ชลบุรี และ จนท.ตำรวจ สภ.สัตหีบ โดย พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ และ จนท.ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ได้บูรณาการนำกำลังเข้าตรวจสอบ บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พบเด็กหญิง วัย 3 ขวบเศษ พร้อม นายพรชัย  อายุ 24 ปี คุณพ่อเด็กชาว อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ที่มาประกอบอาชีพประมงในพื้นที่ช่องแสมสาร ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จึงได้นำตัวนาย พรชัย  มาสอบสวนที่ สภ.สัตหีบ ยอมรับสารภาพว่าทำจริง เนื่องจากบุตรสาววัย 3 ขวบ ซุกซนและชอบวิ่งออกไปที่ถนนเกรงจะได้รับอันตราย จึงได้ตบตีเพื่อสั่งสอน ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายแต่อย่างใด ส่วน ด.ญ. เอ (นามสมมุติ) วัย 3 ขวบเศษ พม.ชลบุรี ได้นำตัวไปดูแล เพื่อดำเนินการต่อไป

กัน จอมพลัง กล่าวว่า ขอขอบคุณ สภ.สัตหีบ โดย พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ และ พม.ชลบุรี ที่ดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว จนสามารถช่วยเหลือเด็กออกมาได้อย่างปลอดภัย โดย พม.ชลบุรี จะประเมินทั้ง พ่อ แม่ และเด็ก (ด ญ.เอ) ว่าคุณพ่อจะสามารถปรับตัวมาเลี้ยงลูกได้อย่างดีหรือไม่รวมถึงคุณแม่ด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ทาง พม.ชลบุรี จะประเมินว่าทางครอบครัวสามารถดูแลน้องได้หรือไม่ ซึ่งระหว่างนี้น้องจะอยู่ในความดูแลของ พม.ชลบุรี ไปก่อน จนกว่าจะสามารถตกลงกันได้ ส่วนด้านคดีที่มีการทำร้ายร่างกายเด็กนั้น ต้องรอทาง พม.ชลบุรี ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสอบสวนหาข้อเท็จจริงก่อน หากพบว่ามีความผิดจริง ก็จะมีการแจ้งความดำเนินคดี ตามกฏหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News