อาชญากรรม

รวบหนุ่มหื่น 24 ปี ย่องขืนใจเด็กวัย 17 หลังตีสนิทผ่านเฟซบุ๊ก

โดย kanyapak_w

25 มี.ค. 2566

814 views

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย บก.ป. รวบหนุ่มหื่นย่องข่มขืนเด็ก 17 หลังตีสนิทผ่านเฟซบุ๊กกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ร่วมกันจับกุม นายสุเมธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ24 ปีผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดภูเก็ต ที่ จ.584/2565 ลงวันที่ 11 ตุลาคม 2565 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ”สถานที่จับกุม บริเวณหน้าบ้านเช่าหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต พฤติการณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ถลาง จว..ภูเก็ต ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้ปกครองของ น.ส.บี นามสมมติอายุ 17 ปีว่าบุตรสาวของตนถูก นายสุเมธฯ อายุ 24 ปีผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุเมธฯ ผู้ต้อง ได้รู้จักกับ น.ส.บีฯ ผ่านทางเฟซบุ๊ก (Facebook) จากนั้นได้ตีสนิทและพูดคุยในเชิงชู้สาวก่อนจะหาโอกาสที่แม่และพ่อของ น.ส.บีฯ ไม่อยู่บ้าน จึงได้แอบไปหา น.ส.บีฯ ที่บ้าน ก่อนจะใช้กำลังข่มขืน น.ส.บีฯ จนสำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีไปต่อมาผู้ปกครองของ น.ส.บีฯ สังเกตเห็นพฤติกรรมความผิดปกติ จึงสอบถามจนได้ความว่า น.ส.บีฯ ได้ถูกผู้ต้องหานี้ข่มขืนกระทำชำเรา จึงได้พาไปตรวจร่างกายและเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน จากนั้นพนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดภูเก็ต ออกหมายจับผู้ต้องหานี้ไว้ตามหมายจับข้างต้น


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนทราบว่านายสุเมธฯ ผู้ต้องหา ปรากฏตัวอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านเช่าหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงวางแผนเข้าทำการจับกุม ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ถลาง จว.ภูเก็ต เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ในชั้นจับกุมผู้ต้องหา รับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับ และยังไม่เคยถูกจับกุมตามหมายจับดังกล่าวมาก่อนให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา


เตือนภัย ผู้ปกครองควรดูแล และให้คำแนะนำบุตรหลานเกี่ยวกับการใช้อสื่อสังคมออนไลน์และการพูดคุยหรือคบหากับคนที่รู้จักผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เนื่องจากบุตรหลานของท่านอาจตกเป็นเหยื่อของคนร้ายได้คุณอาจสนใจ

Related News