อาชญากรรม

“ชูวิทย์” ปะทะเดือด “สันธนะ” โยนนวมให้บอกมาสู้กันแบบวิถีลูกผู้ชาย สันธนะโต้กลับ สู้แน่แต่ไม่ใช่ที่นี่

โดย kanyapak_w

2 มี.ค. 2566

2.3K views

“ชูวิทย์” บุก บช.น. สวมนวมท้าเดี่ยว “สันธนะ” สู้แบบลูกผู้ชาย ด้าน “สันธนะ” เลี่ยงปะทะ บอกเจอได้ทุกที่ แต่ไม่ใช่ที่นี่ เหตุเป็นที่ทำงานเก่า ยัน ไม่ได้ถอยกลับไปตั้งหลัก พร้อมแจ้งความเพิ่มอีกจาก 9 เป็น 10 คดี ขณะที่ “ชูวิทย์” บอก ไม่สยิว”
วันนี้ (2 มี.ค.66)  ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล เวลา 11.00 น. นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางมายื่นหนังสือพลตำรวจโท ธิติ  แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้เร่งรัดคดีที่ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ และพวกรวม 9 คดี
เมื่อนายสันธนะ เดินทางมาถึงบริเวณหน้า บช.น. นายชูวิทย์ ปรี่พุ่งเข้าหาทันทีเพื่อจะเขาหาตัวนายสันธนะ ระหว่างนั้นนายสันธนะ พยายามเลี่ยงการปะทะ ก่อนจะพยายามเดินหลบเข้าไปภายในตัวอาคาร ขณะเดียวกันมีกำลังตำรวจหลายสิบนายพยายามเข้าป้องกันการปะทะของทั้ง 2 คน แต่เบื้องต้นจะเห็นได้ว่า คนที่เข้าปะทะแทน คือผู้ติดตามของนายสันธนะ ในลักษณะของการล็อกคอ ตอบโต้กันระหว่างนายชูวิทย์กับผู้ติดตามของนายสันธนะจากนั้นนายชูวิทย์ เดือดต่อเนื่อง ก่อนที่จะถอดเสื้อเชิต พร้อมทาน้ำมันมวย แล้วเปลี่ยนเป็นใส่เสื้อกล้าม และใส่นวม ซึ่งนายชูวิทย์ ได้เตรียมนวมมาให้นายสันธนะด้วย พร้อมตะโกนท้าทายให้มาตัวต่อตัว ก่อนที่จะโยนนวมให้นายสันธนะที่อยู่อีกฝั่งระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ซึ่งมีกำลังตำรวจของ บช.น.วางกำลังป้องกันการปะทะตลอดเวลานายชูวิทย์ ยืนยันว่าการกระทำเช่นนี้ ไม่ใช่การใช้ความรุนแรง ไม่ได้ใช้กำลัง แต่เป็นวิถีของลูกผู้ชาย พร้อมกับตะโกนท้าทาย ไอ้สันขวาน มาเลยๆ ตัวต่อตัว แค่ชกมวยแค่นี้ กลัวเหรอ มาเลย ไหนว่าเรียนตำรวจมา” พร้อมโชว์สเต็ปมวยรออย่างต่อเนื่องช่วงหนึ่งขณะที่นายสันธนะ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอยู่นั้น ได้หันมาตะโกนตอบโต้แต่ไม่ปะทะกับนายชูวิทย์ พร้อมชี้หน้า ระบุว่า “มึงอย่าหยุดนะ มึงไปให้ให้สุด แล้วเดี๋ยวเจอกันที่ศาลหรือคุก”ซึ่งนายชูวิทย์ ได้เลียนเสียงนายสันธนะว่า “มึงอย่าหยุดนะ โอโห สุดๆเลยเหรอ กูมาเจอตรงนี้ มึงยังไม่เจอกูเลย ไอ้ควาย”จากนั้นนายสันธนะ ตอบกลับว่า “ตรงไหนก็ได้ แต่ไม่ใช่ตรงนี้ เพราะ บช.น. เคยเป็นที่ทำงานเก่าของกู กูให้เกียรติน้องๆทุกคนโดยช่วงนั้นนายสันธนะ มีอารมณ์เดือดเช่นกัน ก่อนจะหันกลับไปหาตำรวจ บช.น. บอกว่าให้เพิ่มอีก 1 ข้อหานายชูวิทย์ จาก 9 คดี เป็น 10 คดี เนื่องจากว่าพฤติกรรมของนายชูวิทย์วันนี้เข้าข่ายหมิ่นประมาทตน ซึ่งประเด็นนี้นายชูวิทย์ระบุว่า “ไม่สยิว”จากนั้นนายสันธนะ เดินทางกลับ พร้อมย้ำชัดอีกว่าพร้อมเสมอ แต่ไม่ใช่ที่นี่ และยืนยันว่าไม่ได้ถอยเพื่อกลับไปตั้งหลัก

คุณอาจสนใจ

Related News