อาชญากรรม

ศาลอนุมัติหมายจับ "บิ๊ก" 1 ในพี่น้องตระกูล 4 บ. และแฟนสาวพร้อมพวก เอี่ยวพนันออนไลน์มาเก๊า888

โดย kanyapak_w

27 ก.พ. 2566

631 views

ภายหลังช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ตำรวจไซเบอร์ นำพยานหลักฐานเข้ายื่นต่อศาลอาญา รัชดาภิเษก เพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ หรือ บิ๊ก น้องชายคนที่ 3 พี่น้องตระกูล 4 บ. พร้อมพวก ล่าสุด ศาลอาญาได้อนุมัติออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ หรือบิ๊ก พร้อมพวก รวม 7 คน แล้ว โดยหนึ่งในนั้นมี นางสาวภูลดา อายุ 32 ปี แฟนสาวนายกิตติพงษ์ที่วางแผนจะแต่งงานกันก่อนหน้านี้ ตามข้อมูลที่ ดิว อริสรา ดาราสาวได้ออกมาเปิดเผยด้วย
โดยพลตำรวจโทวรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ผบช.สอท. เปิดเผยว่า ศาลอาญาได้อนุมัติออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ หรือบิ๊ก พร้อมพวกรวม 7 คน แล้ว ในความผิดฐานร่วมกันเป็นจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์ หรือชัดชวนให้เล่นพนันออนไลน์ และข้อหาร่วมกันฟอกเงิน หลังชุดทำงานได้ยื่นหลักฐานการสืบสวนและพบว่าทั้ง 7 คน มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์มาเก๊า888 ซึ่งหลังจากนี้ก็จะดำเนินการจับกุมตามหมายจับ
สำหรับรายชื่อของผู้ต้องหาอีก 6 คน ได้แก่ นายวัลลภ อายุ 61 ปี ,นางสาวภูลดา อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายบิ๊ก, นายณัฐกร อายุ 31 ปี เป็นคนดูแลเต็นท์รถหรูให้เบนซ์ เดม่อน, นางสาวศิริลักษณ์ อายุ 25 ปี ,นายสมสิทธิ์ อายุ 30 ปี, และ นางสาวธนัฎฐา อายุ 39 ปีแท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ