อาชญากรรม

กู้ภัย-ชุดประดาน้ำ เกือบ 100 คน ปูพรมค้นหา "น้อง ต." เด็ก 8 เดือนที่หายตัวปริศนา ล่าสุดงมหายังเจอแค่เศษผ้าและกางเกงผู้ใหญ่

โดย kanyapak_w

26 ก.พ. 2566

335 views

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทาง น.ส.น.(นามสมมติ) แม่ของเด็กที่หายไป ได้มาทำเอกสารของรถจยย.คืนทางนายสุบินฯ หรือพ่อของนาย พ. พ่อของเด็ก ที่หายไป


จากนั้นทาง น.ส.นิ่มได้ออกมาพบผู้สื่อข่าวแต่ไม่ได่ให้สัมภาษณ์ใดๆ จากนั้นก็เดินเข้าห้องสอบไปเวลา 10.30 น. ทางชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ จำนวนเกื่อบ100 คน ช่วยลงค้นหาบริเวณที่มีพลเมืองดีแจ้ง การค้นหานั้นลงแบบเป็นหน้ากระดานแบบปูพรมคล้ายบนบก แต่ตอนนี้ยังไม่พบแต่ทางทีมทุกคนก็ยังค้นหาต่อไป


ชาวบ้านที่ให้ข้อมูลนั้นไม่ให้สัมภาษณ์ให้แค่ข้อมูลว่า เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 5 กพ.66 ช่วงเวลาประมาณ 04.00-05.00 น. ตื่นขึ้นมาเห็นว่ามีหญิงชายมายืนทำอะไรไม่รู้อยู่บริเวณคอสะพานที่เลยบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 800 เมตร  จากนั้นก็กลับเข้าไปทำงานบ้านต่อโดยไม่ได้สนใจอะไร จนมารู้ตอนเกื่อบ 08.00 น. เลยมาเล่าให้เพื่อนบ้านหลังจากเกิดเหตุแล้ว ตนไม่อยากจะเป็นข่าวและไม่อยากจะให้นักข่าวมาวุ่นวาย แต่ยืนยันว่าเห็นจริงทางด้านนายโกวิทย์ (หัวหน้าชุดกู้ภัยทางน้ำนครปฐม) บอกกับผู้สื่อข่าวว่าที่มาวันนี้นั้นทางท่านพ.ต.อ.สุธี วรรณสูตร ผกก.สภ.บางหลวง ประสานขอกำลังชุดประดาน้ำเพื้อทำการช่วยค้นหาน้อง ต. บริเวณริมแม่น้ำท่าจีน จากที่ทางตร.ได้ข้อมูลมาจากชาวบ้านระแวกใกล้บ้านเกิดเหตุ จึงลงตรวจค้นหาแต่เบื้องต้นยังไม่พบ และลงค้นหาตามหมอดูที่มาลงพื้นที่ช่วงค่ำที่ผ่านมา และตรวจค้นบริเวณตรงน.ส. น(นามสมมติ)ได้โยนผ้าลงไปตามที่หมอดูบอกก็ยังไม่พบร่างน้อง ต. พบแค่เศษผ้าและกางเกงผู้ใหญ่
การค้นหาวันนี้นั้นหลายวันแล้วเนื้อคงจะไม่อยู่แล้วถ้าเจอจริงๆ จะพบกระดูกน่าจะชิ้นเล็ก ที่จะหาได้ก็คือกระโหลกศรีษะเพราะมันเป็นกระดูกที่ชิ้นใหญ่ที่สุดแล้ว แล้ววันนี้มีการค้นหาแบบขึงเชือก ค้นหาเป็นตาราง ถ้าวันนี้ไม่เจอก็ต้องมีการยกเลิก และหลังจากนี้ก็ถ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจร้องขอก็ต้องลงการค้นหาอีกครั้งแท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ