อาชญากรรม

"ชูวิทย์" ปัด เคลียร์ นายพล จ. เหตุถูกพาดพิงมีเอี่ยวเว็บพนัน ยันไม่รู้จัก-เจรจารับเคลียร์ โดยจะให้ข้อมูลตร.เท่านั้น

โดย kanyapak_w

14 ก.พ. 2566

104 views

นายชูวิทย์ กมลวิษฎ์ อดีตนักการเมือง โต้ นายพล จ. หลังอ้างโทรศัพท์เคลียร์ใจ เหตุถูกพาดพิงมีเอี่ยวเว็บพนัน โดยยืนยัน ไม่รู้จักและไม่เคยเจราจา หรือ รับเคลียร์ใดใด ส่วนการให้ข้อมูลจะให้จเรตำรวจ เท่านั้นนายชูวิทย์ กมลวิษฎ์ อดีตนักการเมือง เปิดเผยถึงกรณีนายพล จ. ว่า ภายหลังที่ตัวเองได้ให้ข้อมูลพาดพิง ว่า มีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับกลุ่มเว็บพนันโดยเฉพาะกลุ่มของสารวัตรซัวล่าสุดนายพล จ. มีการกล่าวอ้างว่าได้โทรศัพท์พูดคุยเป็นการส่วนตัวกับตัวเองนั้น ไม่เป็นความจริง ซึ่งตัวเองไม่เคยได้รับโทรศัพท์จากนาย จ.และไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ได้รับรายงานจากเลขาส่วนตัว ว่า ได้รับโทรศัพท์จาก นายพล จ. ซึ่งได้ กล่าวผ่านเลขา ของตัวเองว่า “ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสารวัตรซัว”นายชูวิทย์ ยืนยันด้วย ว่า “จะเข้าให้ข้อมูลเกี่ยวกับนายพล จ. กับจเรตำรวจชุดที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แต่งตั้งขึ้นเท่านั้น


นอกจากนี้นายชูวิทย์ยังได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม ระบุชื่อ เรียก ว่า ดาบศร ด้วยว่า เป็นนายดาบที่มีการใช้ ชีวิตหรูหรามีฐานะร่ำรวยมีรถตู้หรูถึง 3 คัน รีสอร์ตอีกหลายแห่ง จึงตั้งข้อสังเกตว่า น่าจะเป็นผู้ที่ทำหน้าที่เป็นหน้าเสื่อ ให้กับนายพล จ.


ส่วนความสัมพันธ์ของนายพล จ. กับ สารวัตร ซัว ยืนยันว่า มีความสัมพันธ์กันมานานหรือเริ่มจากความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องของโรงเรียน ตลอดจนการทำธุกิจสีเทาส่วนกระแสข่าว ที่กล่าวพาดพิงว่า ลูกชายของตัวเองก็มีหุ้นส่วนทำธุรกิจสีเทากับสารวัตรซัว นายชูวิทย์ยืนยันว่า


“ไม่เป็นความจริง ถ้าหากตรวจสอบพบว่า ลูกชายหรือแม้แต่คนใดในครอบครัวของตัวเองเกี่ยวข้องทางธุรกิจกับสารวัตรซัว ขอให้ธุรกิจล่มจมทั้งหมด “


ขณะเดียวกัน ยินดีเข้าให้ข้อมูลเรื่องสารวัตรซัวกับคณะทำงานของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง แต่ส่วนตัวมองว่า


"เป็นการทำงานที่ล่าช้าเพราะสารวัตรซัวมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เพียงแค่ 3 นาที ก็สามารถโยกย้ายถ่ายโอนข้อมูลทุกอย่างได้แล้ว"ส่วนการทำธุรกิจสีเทาของสารวัตรซัวจะเกี่ยวข้องกับ มาเก๊า888 หรือไม่ นายชูวิทย์ระบุว่า เป็นคนละกลุ่มก๊วนกัน แต่ธุรกิจมีความใกล้เคียงกันน่าจะ รู้จักกันเป็นธรรมดา พร้อมกล่าวถึงภาพถ่ายที่เพจเหยื่อโพสต์ เผยแพร่พร้อมระบุข้อมูลว่า เป็นกลุ่มเจ้าของเว็บพนันออนไลน์และมีตำรวจยศนายพล ยืนตรงกลางภาพ ด้วยว่า นายพล คนดังกล่าวน่าจะเกี่ยวข้องในลักษณะ ดูแลและอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ ของกลุ่มคนในภาพ
คุณอาจสนใจ

Related News