อาชญากรรม

'ดิว อริสรา' แฉต่อ! 4 บ. หนีออกนอกประเทศแล้ว – 'ชูวิทย์' โพสต์จับตาทุนใหญ่สีเทาโดนล้างบาง

โดย petchpawee_k

25 ม.ค. 2566

46 views

จากกรณี ดาราสาว ดิว-อิสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาแฉครอบครัว 4 พี่น้อง บ. เว็บพนันมาเก๊า 888 แต่ตำรวจไซเบอร์บอกว่าไม่สามารถเอาผิดได้ เพราะหลักฐานไม่พอที่จะออกหมายจับ


ต่อมาวานนี้ (วันที่ 24 ม.ค.) ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ เคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยโพสต์ข้อความระบุว่า 4 บ. บินต่างประเทศครบ! รอเคลียร์เรื่องจบและบินกลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมสินะ...


หมายเหตุ* บ. ที่เป็นตำรวจลางานได้นานขนาดนั้นเลยเหรอ ปกติตำรวจลาได้มากสุด 15 วัน ได้ข่าวลาไป 10 กว่าวันแล้ว...พี่ตำรวจ บ. เที่ยวเก่ง! ตำรวจที่ไม่ใช่ตำรวจ ตำรวจที่ไม่ต้องทำงาน ตำรวจที่ขับแลมโบไปทำงาน เอ๊อออออ เลิศอ่า เชื่อมั่นในตำรวจไทย (ที่ไม่ใช่คนนี้) สังคมรอ และติดตามอยู่นะคะ

------------------

ทางด้านนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ก็ได้เคลื่อนไหว โพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุ ข้อความว่า  ใกล้ถึงจุดเดือด ข่าวแว่วมาว่า ปลายเดือนจะมีการจัดการกับ “ทุนใหญ่สีเทา” แหล่งฟอกเงินของนายเอ็ดดี้ (พันณรงค์ ขุนพิทักษ์) มือเก๋าในวงการพนันออนไลน์ระดับต้นของประเทศไทย


เอ็ดดี้เป็นคนสงขลา มีเงินหลายหมื่นล้าน ทำพนันออนไลน์มานาน ตั้งแต่ยุคต้น ๆ เอ็ดดี้ซื้อโรงแรมที่ท่าขี้เหล็ก 3 แห่ง ซื้อบ้านที่ปอยเปต 6 หลัง ซื้ออพาร์ทเม้นท์ราคากว่า 200 ล้านบาท สร้างโรงแรมใหญ่ที่ท่าขนอม และซื้อโรงแรมที่อังกฤษราคากว่า 9,000 ล้านบาท


ต่อมา เอ็ดดี้ไปซื้อบ่อนอัลลัวร์ต่อจาก ส.ว. อุปกิต และขณะเดียวกันก็ใช้เงินไปฟอกที่ “น” เพราะรู้จักมาจากลูกน้องตัวเองที่ชื่อปีเตอร์ ดาราเก่า “น” เก่งเรื่องโซเชียล เอ็ดดี้ และ “น” จึงร่วมกันวางแผนการฟอกเงินผ่านการขายสลาก แน่นอนว่าต้องผ่านบัญชีนอมินี และต้องทำสัญญาเงินกู้ มีการจ่ายดอกเบี้ยซึ่งเรียกตามกฎหมายว่า “นิติกรรมอำพราง”

เส้นเงินที่ปรากฏมีการเชื่อมโยง ดีเอสไอ ปปง. ตำรวจ ป.ป.ส. ทุกหน่วยได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่ให้จัดการ ปัจจุบันเอ็ดดี้โดนหมายจับคดียาเสพติด ฟอกเงิน หนีไปเสวยสุขอยู่ลอนดอนกับเมีย อยู่เมืองไทย หากอยู่ไม่เป็น เย็นไม่พอ รอไม่ได้ เป็นเดือดร้อนทุกคน

เสียงกระซิบได้ยินแว่วมาว่า อีกไม่กี่วันใกล้ถึงจุดเดือด โปรดรอติดตามอย่ากะพริบตา “ปฎิบัติการล้มไทยเทาพนันออนไลน์ และกระบวนการฟอกเงิน” ที่ใหญ่ระดับประเทศ

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/e1y05JEAw48

คุณอาจสนใจ