อาชญากรรม

รถบรรทุกพ่วงพุ่งข้ามเกาะกลาง เฉี่ยวชนรถอีกฝั่ง 7 คันรวด ทำรถติดยาว 8 กม.

โดย thichaphat_d

30 ธ.ค. 2565

700 views

เมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 29 ธันวาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ระเบาะไผ่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกัน 7 คันบนถนน 304 ฝั่งพนมสารคามมุ่งหน้าเข้ากบินทร์บุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงลงตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญู


จุดที่ได้รับแจ้งอยู่บนถนน 304 ฝั่งพนมสารคามมุ่งหน้ากบินทร์บุรี หมู่ 12 ตำบลศรีมหาโพธิ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี พบรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุถูกเฉี่ยวชนในที่เกิดเหตุบนถนน 304 จำนวน 7 คันเป็นรถกระบะและรถบรรทุกพ่วง เหตุการณ์ในครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย อุบัติเหตุในครั้งนี้เป็นช่วงการจราจรคับคั่งมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ทำให้มีรถติดสะสมเป็นทางยาวมากกว่า 8 กิโลเมตร เนื่องจากอยู่ในช่วงของเทศกาลหยุดยาว


จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถคันที่อยู่ในที่เกิดเหตุ มีขับรถมาบนถนน 304 ฝั่งพนมสารคามมุ่งหน้าเข้ากบินทร์บุรี ปรากฏพบว่า มีรถยนต์กระบะคันสีขาววิ่งมาด้วยความเร็วบริเวณเลนซ้ายของถนน ก่อนที่จะเปลี่ยนเลนกะทันหันทำให้พุ่งชนด้านท้ายของรถบรรทุกพ่วงก่อนเสียหลัก วิ่งข้ามฝั่งมาชนคันที่วิ่งมาอีกฝั่งได้รับความเสียหลายอีกหลายคัน


โชคดีมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุและทำให้มีรถติดสะสมมากกว่า 8 กิโลเมตร


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Xbnvh0BCRP0

คุณอาจสนใจ