อาชญากรรม

สลด ด.ญ.วัย 13 ถูกรุ่นพี่บังคับกินยาอี-ดมยาเค ก่อนข่มขืน แฟนรุมพี่เดือดรุมตบตีน่วม-ถ่ายคลิปประจาน

โดย thichaphat_d

10 ต.ค. 2565

6.8K views

สุดสลดเด็กหญิง 13 ปี ถูกรุ่นพี่ล่อลวงเข้าห้องพักถูกบังคับเสพยาอี-ดมยาเค ลงมือข่มขืนซ้ำ ก่อนถูกแฟนรุ่นพี่ผู้ก่อเหตุรุมกระทืบทำร้าย ถ่ายคลิปประจาน ล่าสุดสายไหมต้องรอดพาตัวพร้อมผู้ปกครองแจ้งความที่ สน.มีนบุรี จี้ตำรวจหาต้นตอยาเสพติดหวั่นซ้ำรอยเหตุหนองบัวลำภู

เด็กหญิงอายุ 13 ปี เดินทางพบพนักงานสอบสวนที่ สน.มีนบุรี พร้อมพ่อ-แม่ โดยมีทีมงานสายไหมต้องรอด เป็นผู้ช่วยประสาน หลังรับเรื่องร้องทุกข์ จากครอบครัวผู้เสียหาย

นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เปิดเผยว่า ทางผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์และขอความช่วยเหลือหลังถูกรุ่นพี่ผู้ชายบังคับให้กินยาอี ดมยาเค จากนั้นก็ข่มขืน ต่อเนื่องกันยังมีรุ่นพี่หญิงอีกคน ที่เป็นแฟนของรุ่นพี่ที่ข่มขืน ทำร้ายร่างกายด้วย ซึ่งได้แจ้งความเอาผิดทั้งคู่ ตามฐานความผิดที่กระทำลงไป

หลังพนักงานสอบสวนได้สอบถามเบื้องต้น ทราบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นต่อเนื่องกัน 2 พื้นที่ ซึ่งที่เกิดเหตุในซอยพระยาสุเรนทร์ 30 เป็นพื้นที่นครบาลบางชัน ตำรวจเข้าชี้จุดตรวจสอบทันที พบเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ มีวัยรุ่นพักอาศัยรวมกันหลายคน และพบผู้อยู่ในเหตุการณ์วันเกิดเหตุ แต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุทำร้ายเด็กหญิง และไม่พบชายผู้ก่อเหตุข่มขืนด้วยเช่นกัน  

ส่วนเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่จะส่งตัวเด็กหญิงผู้เสียหาย ตรวจร่างกายกับแพทย์ เพื่อเป็นหลักฐานประกอบการแจ้งความดำเนินคดี ตามขั้นตอนทางกฎหมาย    

ซึ่งนอกจากผู้ก่อเหตุข่มขืนและก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กหญิงอายุ 13 ปี แล้วเจ้าหน้าที่จะสอบสวนเพื่อนในกลุ่มทั้งหมด เพื่อพิจารณาแจ้งความดำเนินคดี หากผลการตรวจสอบพบว่า มีการกระทำความผิดต่อกฎหมาย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้เสียหาย พาไปดูบ้านที่ระบุว่าเป็นจุดที่ถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกาย ซึ่งอยู่ในซอยพระยาสุเรนทร์ 30 หน้าบ้านมีป้ายประกาศขายใบกระท่อม และเบื้องต้น พบผู้ร่วมก่อเหตุอยู่ภายใน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ระบุว่า บ้านจุดเกิดเหตุนั้นอยู่ในท้องที่ สน.บางชัน ซึ่งทาง สน.มีนบุรี จะรับเรื่องไว้เบื้องต้นแล้วจะประสานพนักงานสอบสวน สน.บางชัน เพื่อดำเนินการต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Qui5l-CMGjg

คุณอาจสนใจ

Related News