อาชญากรรม

นายก อบต. อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู เข้าแจ้งความสื่อนอกเข้าไปรายงานข่าว ที่เกิดเหตุกราดยิงหนองบัวลำภู ล่าสุด เพิกถอนวีซ่าแล้ว

โดย kanyapak_w

9 ต.ค. 2565

255 views

นายก อบต. อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู เข้าแจ้งความสภ.นากลาง กรณีสื่อต่างประเทศเข้าไปรายงานข่าว ภายในศูนย์เด็กเล็ก ณ ที่เกิดเหตุโดยช่วงเช้า นายดนัยโชค บุญโสม นายกอบต อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู เดินทางมาที่ศูนย์เด็กเล็ก เพื่อสอบถาม จนท.ว่า มีใครทราบเรื่องนี้บ้าง จนท.อบต.ทุกคนไม่มีใครทราบ เพราะทุกคนวุ่นกับการช่วยเหลือ และจัดงาน


ซึ่งจากข้อมูลเบื้องต้น ยืนยันว่า ไม่มีใครทราบเรื่องการขออนุญาต ตามที่สื่อต่างประเทศรายนี้กล่าวอ้าง ว่ามีเจ้าหน้าที่อนุญาตให้เข้าไป การกระทำของสื่อรายนี้ ต้องการอะไร เข้าไปทำไม แค่นี้ชาวบ้าน จนท.และผู้สูญเสียก็เจ็บกันมามากแล้ว เป็นการกระทำที่ไม่ให้เกียรติคนในพื้นที่ในระหว่างการสัมภาษณ์ ปรากฎว่า มีนายตำรวจเดินมาแจ้งกับนายกอบต.ว่า ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดหนองบัวลำภู แจ้งให้ นายกอบต เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.นากลาง และได้ทำการแจ้งความกับสื่อรายดังกล่าวแล้วส่วนมาตราการหลังจากนี้ จะมีการขอกำลังเจ้าหน้าที่ ดูแลบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ ตลอด 24 ชม. ล่าสุด รายงานระบุว่า ตม.เพิกถอนวีซ่าของผู้สื่อข่าว สองรายดังกล่าวแล้ว

คุณอาจสนใจ

Related News