อาชญากรรม

อุกอาจกลางเมือง! นักเรียน 2 สถาบัน ถือมีดไล่ฟันกันหน้าห้างดังย่านบางแค เจ็บสาหัส 2 ราย

โดย petchpawee_k

8 ก.ค. 2565

1.3K views

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 7 ก.ค. ตำรวจ สน.หลักสองรับแจ้งเหตุ กลุ่มนักเรียนอาชีวะ 2 กลุ่ม ยกพวกไล่ตีกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ใกล้ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางแค กทม.จึงไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัคร อปพร.


ที่เกิดเหตุอยู่หน้าทางเข้าห้าง พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นเด็กนักศึกษา จากโรงเรียนโพลีเทคนิค 1 ราย คือ นายรัชชานนท์ อายุ 17 ปี มีบาดแผลถูกตีถูกฟันที่ศีรษะเลือดโชก บาดเจ็บสาหัสอยู่ในอาการสะลึมสะลือ


ส่วนรายที่ 2 คือนายมหัทชนะ อายุ 20 ปี สภาพนอนโอดโอย ถูกอาวุธมีดฟันที่แขนด้านขวาและศีรษะ นอนร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครจึงต้องรีบหามคนเจ็บส่ง รพ.เกษมราษฎร์บางแคโดยด่วน หลังเกิดเหตุฝั่งกลุ่มคู่กรณีต่างขับรถ จยย.หลบหนีไปทางถนนเพชรเกษมขาออกสอบสวนทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีกรุงธน ขับรถจยย.กันมาเป็นกลุ่มประมาณ 20 คนพร้อมกับพกอาวุธมีดมาด้วย เมื่อพบกับกลุ่มผู้บาดเจ็บซึ่งอยู่คนละสถาบัน ทำให้เกิดการท้าทายกันและทะเลาะวิวาทจนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องขึ้นดังกล่าว


เบื้องต้นมีพลเมืองดีถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุไว้ได้ชัดเจน ว่ามีการใช้อาวุธรุมทำร้ายคู่อริจนบาดเจ็บปางตาย ซึ่งต้องรอให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.หลักสอง เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MCoG6GXWhR0


คุณอาจสนใจ

Related News