อาชญากรรม

เสพกัญชาแล้วหลอน! หนุ่มสุพรรณฯ ควงคมแฝก ไล่ทุบกระจกรถ พร้อมข่มขู่ แถวแยกประตูน้ำ

โดย nattachat_c

4 ก.ค. 2565

149 views

วานนี้ (3 ก.ค. 65) พ.ต.ท.โชติพิสิฐ ณรงค์ศักดิ์ สวป.สน.พญาไท, พ.ต.ต.ฤทธิธรรม์ จันทร์แต้ สว.สส.สน.พญาไท นำกำลังจับกุม นายธนวัฒน์ นำสวัสดิ์ อายุ 29 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี


ที่บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ ริมทางรถไฟสายแปดริ้ว ใต้สถานีรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ ระหว่างสถานีอโศก กับสถานีคลองตัน ถนนกำแพงเพชร 7 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. หลังก่อเหตุทุบกระจกรถยนต์ พร้อมของกลางไม้คมแฝกที่ใช้ก่อเหตุ


การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 12.05 น. วันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา สน.พญาไท ได้รับแจ้งเหตุบริเวณถนนเพชรบุรี ก่อนถึงแยกประตูน้ำ มีชายพกพาอาวุธไม้และมีด ทุบรถที่สัญจรไปมา และใช้มีดข่มขู่บุคคลอื่น ตำรวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพบผู้เสียหาย ซึ่งรถยนต์ถูกทุบกระจกได้รับความเสียหาย จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายธนวัฒน์ ก่อนเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว


จากการสอบสวนผู้ต้องหารับว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุจริง ปกติเคยขับรถวินจยย.ที่บีทีเแสอโศก ปัจจุบันเลิกขับแล้ว สาเหตุที่ก่อเหตุ เนื่องจากเสพกัญชาจนหลอน ส่วนกัญชานั้นตนขอเงินแม่มาซื้อเสพ


นอกจากนี้ พบว่า เคยทุบกระจกรถยนต์เฉพาะท้องที่ สน.พญาไท 6 ครั้ง และในพื้นที่ สน.มักกะสัน อีก เบื้องต้นจึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.พญาไท ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/RP8wHJJtKLw

คุณอาจสนใจ

Related News