อาชญากรรม

รวบหนุ่มหื่น ขืนใจเด็ก 14 ปีหมู่บ้านเดียวกัน หลังหนีคดีมานานกว่า 12 ปี

โดย kanyapak_w

19 มิ.ย. 2565

402 views

สอบสวนกลาง โดย บก.ป. รวบหนุ่มหื่น ก่อเหตุชำเราเด็กอายุ 14 หลบหนีคดีนาน 12 ปีกองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมกันจับกุม ชายอายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ลงวันที่ 9 ธันวาคม 2553 โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็ก อายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”
โดยที่จับกุม บริเวณหน้าบ้านพักคนงานในพื้นที่ ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต สืบเนื่องจากประมาณปี พ.ศ.2552 ผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และได้รู้จักกับเด็กผู้เสียหาย อายุ 14 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน
ต่อมาเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2552 ผู้ต้องหาได้นัดเจอกับผู้เสียหายที่บ้านของผู้เสียหาย โดยอาศัยจังหวะ ที่ผู้ปกครองของผู้เสียหายออกไปทำงาน เมื่อไปถึงยังบ้านของผู้เสียหาย ผู้ต้องหาจึงได้ลงมือข่มขืนกระทำชำเรา จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีไปเมื่อผู้ปกครองกลับมาจากที่ทำงานได้พบเห็นความผิดปกติของผู้เสียหาย ผู้ปกครองจึงได้สอบถามจนทราบเรื่อง จากนั้นผู้ปกครองของผู้เสียหายจึงได้ไปร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อมาวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ในที่สุด จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา​คุณอาจสนใจ

Related News