อาชญากรรม

ลูก 4 ขวบเฮี้ยน! เข้าฝันพ่อ โทรถามอดีตเมียถึงรู้ลูกตายแล้ว ตร.บุกรวบพ่อเลี้ยงลงมือทำร้าย

โดย thichaphat_d

16 มิ.ย. 2565

12.6K views

พ่อเอะใจ ลูกชายวัย 4 ขวบมาเข้าฝันแปลกๆ โทรถามอดีตภรรยาที่พาลูกหนีไป อ้างลูกเสียชีวิตเพราะอาหารติดคอ แต่พ่อไม่ปักใจเชื่อ สอบถามรพ.แจ้งว่า เด็กบาดเจ็บคล้ายถูกทำร้ายร่างกาย ลำไส้ฉีกขาด จึงไปร้องปวีณา ช่วยติดตามคดี มีหลักฐานคลิปเสียงเด็กร้องคล้ายถูกทำร้าย คาดฝีมือพ่อเลี้ยงลงมือช่วงแม่ไม่อยู่บ้าน ล่าสุด ตร.ควบคุมตัวมาสอบปากคำแล้ว


เที่ยงคืน วันที่ 16 มิ.ย. พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางพลัด นำกำลังฝ่ายสืบสวนควบคุมตัว นายพัสวีร์ สงวนทรัพย์ อายุ 20 ปี นักศึกษาคณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


หลังตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายร่างกาย ด.ช.โน้ต (นามสมมุติ) อายุ 4 ปี ลูกเลี้ยง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุเกิดในหอพักแห่งหนึ่งภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 57 แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม.ตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา


การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายหรั่ง (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี บิดาแท้ๆ ของ ด.ช.โน้ต (นามสมมุติ) ผู้เสียชีวิตได้เดินทางเข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า บุตรชาย เสียชีวิตลงอย่างน่าสงสัย โดย นายหรั่ง ให้ข้อมูลว่า เลิกรากับ น.ส.นก (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ผู้เป็นภรรยาและเป็นแม่ของเด็กตั้งแต่ช่วงเดือน ต.ค.2564


จากนั้น น.ส.นก ก็พาลูกหนีไปไม่สามารถติดต่อได้ แม้นายหรั่ง จะพยายามโทรศัพท์หา อดีตภรรยา เพื่อติดต่อสอบถามว่าลูกเป็นอย่างไร ก็ไม่ยอมรับสาย กระทั่งตั้งแต่ต้นเดือน มิ.ย. นายหรั่ง ฝันเห็นบุตรชายมาเล่นด้วยแทบทุกวัน จนเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย. ด.ช.โน้ต มาหาในฝันแบบแปลกๆ คือมาถึงแล้ว เดินหันหลังไม่ยอมพูดคุยด้วย


ทำให้นายหรั่ง รู้สึกเอะใจจึงพยายามโทรศัพท์ติดต่อไปหา น.ส.นก แบบถี่ขึ้น จน น.ส.นก แชทไลน์ ตอบกลับมายอมรับว่า ด.ช.โน้ต เสียชีวิตเพราะอาหารติดลำคอ ไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 พ.ค. และฌาปนกิจศพที่วัดรวกบางบำหรุ ไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 พ.ค.แล้ว


นายหรั่ง ไม่ปักใจเชื่อ เพราะยังรู้ข้อมูลอีกว่า อดีตภรรยา ไปคบหาอยู่กินกับ นายพัสวีร์ ที่หอพักภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 57 ได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว จึงพยายาม ติดต่อไปสอบถามข้อมูลที่ รพ.วชิรพยาบาล ได้รับข้อมูลสำคัญมาว่า ด.ช.โน้ต มีอาการบาดเจ็บคล้ายถูกทำร้ายร่างกาย เข้ามารักษาที่โรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 พ.ค. กระทั่งทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 27 พ.ค.


เบื้องต้นมีมารดาเป็นผู้เดินทางมารับศพ โดยผลชันสูตรของแพทย์ระบุ ด.ช.โน้ต เสียชีวิตเพราะ "ลำไส้เล็กส่วนต้นฉีกขาดหลายแห่ง และภาวะแทรกซ้อนจากลำไส้เล็กฉีดขาดจากการถูกทำร้าย" นอกจากนี้ ยังมีอาการซี่โครงหักและตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ได้แนะนำให้มารดา ดำเนินการแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้ว แต่ท้ายที่สุด น.ส.นก ก็นำศพลูกชายไปฌาปนกิจ ที่วัดรวกบางบำหรุ เมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา


ทันทีที่ นายหรั่ง นำความไปปรึกษากับทางมูลนิธิปวีณาฯ ก็ได้มีการเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.สามเสน และติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางพลัด มีการลงพื้นที่ไปตรวจสอบหอพักซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ


จนทราบข้อเท็จจริงว่าในวันที่เกิดเหตุว่านายพัสวีร์ อยู่กับผู้ตาย ในห้องพัก เพียง 2 คน ผู้เป็นแม่ออกไปทำธุระข้างนอก กระทั่งได้หลักฐานเป็นคลิปเสียง ด.ช.โน้ต ร้องไห้และเสียงคล้ายถูกทำร้ายร่างกายที่ชาวบ้านบันทึกเอาไว้มามอบให้ ประกอบกับนำผลชันสูตรของแพทย์มาพิจารณา จนเป็นที่มาของการเดินทางไปควบคุมตัว นายพัสวีร์ มาแจ้งข้อหาดำเนินคดี แม้ในเบื้องต้น นายพัสวีร์ จะให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจมั่นใจพยานและหลักฐานแน่นหนา สามารถเอาผิดพ่อเลี้ยงใจอำมหิตรายนี้ได้อย่างแน่นอนด้าน พล.ต.ต.ไตรรงค์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ชุดจับกุมดำเนินการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย กับ นายพัสวีร์ เอาไว้ก่อนและจะมีการส่งตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาตลิ่งชัน ในช่วงสายวันเดียวกันนี้ ส่วนผู้ที่เกี่ยวข้องกับเด็ก รายอื่นๆ นั้น หากการขยายผลมีหลักฐานสาวไปถึง ก็จะต้องถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน.รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8I4Tcf0SwKQ

คุณอาจสนใจ