อาชญากรรม

อุกอาจ! 2 แก๊งโจ๋ยกพวกยิงขู่-ปาบึ้มปิงปองสนั่นซอย ดาบตำรวจเข้าระงับเหตุ ถูกยิงดับ

โดย thichaphat_d

14 มิ.ย. 2565

515 views

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 14 มิ.ย. 2565 พ.ต.ท.ภาดล บัวเพ็ง สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งว่ามีตำรวจถูกยิงเสียชีวิต ซอยเอราวัณ 12 ถนนเลียบคลองสอง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ฯ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุลึกเข้าไปภายในซอยประมาณ 30 เมตร เจ้าหน้าที่พบศพ ด.ต.อนันต์ อ้อสุวรรณ ผบ.หมู่(ป.)สภ.คลองหลวง อายุ 48 ปี สภาพแต่งกายในชุดเครื่องแบบตำรวจนอนคว่ำถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ท้ายทอย นอกจากนี้ที่เกิดเหตุพบเศษระเบิดปิงปองแตกกระจายอยู่เต็มซอย ห่างจากจุดเกิดเหตุไปยังฝั่งข้ามคลองสอง เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืน ขนาด .380 ตกอยู่ 2 ปลอกจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนหน้านี้มีวัยรุ่นเข้ามาปาระเบิดปิงปองและใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่กัน จึงได้แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ และก่อนที่ตำรวจสายตรวจจะเข้ามา กลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถ จยย.หลบหนีไปแล้ว เมื่อผู้เสียชีวิตขับรถมาถึงในซอยจึงได้ยืนคุยสอบถามชาวบ้านเนื่องจากเป็นตำรวจที่รู้จักกัน สักพักได้มีวัยรุ่นใช้ปืนมาจากฝั่งตรงข้ามคลองสองเสียงดังเป็นชุด กระสุนถูก ด.ต.อนันต์ จนล้มคว่ำลง สียชีวิต  ตนจึงรีบแจ้งกู้ภัยและตำรวจเพื่อให้เข้ามาทำการตรวจสอบ


ทางด้าน พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมาก่อเหตุความวุ่นวาย ภายในซอยเอราวัณ 12 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเดินทางมาตรวจสอบก็พบว่าวัยรุ่นได้แยกย้ายไปแล้ว จึงได้มีการนั่งพูดคุยกับชาวบ้านที่เป็นผู้แจ้งอยู่ จากนั้นก็มีเสียงกระสุนจากวัยรุ่นที่ก่อเหตุคาดว่าขับรถ จยย.วนกลับมา ยิงมาจากฝั่งข้ามคลอง


ทั้งนี้ได้ไห้พนักงานสอบสวนการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์เบื้องต้น  ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งไล่ล่ากลุ่มมือปืน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับรถผ่าน ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้มูลนิธินำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fuycy6Xq1-U

คุณอาจสนใจ

Related News