อาชญากรรม

พ่อวิน จยย.หื่นฉุด นร.สาววัย 17 ถามลูกชาย ทำทำไม? หวั่นเครียดผูกคอในห้องขัง ตร.แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา

โดย thichaphat_d

9 มิ.ย. 2565

191 views

ตำรวจจ่อแจ้งข้อหาเกี่ยวกับสารเสพติด และ ข้อหาพรากผู้เยาว์ วินมอเตอร์ไซค์หื่น ใช้คัตเตอร์จี้คอนักเรียนหญิงอายุ 17 ปี หวังพาไปล่วงละเมิดเพิ่มเติม ขณะที่ผู้ต้องหาอ้างนักเรียนหญิง โทรศัพท์ให้มารับตอนเลิกเรียนหลังได้ให้เบอร์โทรไว้ตั้งแต่ช่วงเช้า

ด้านพ่อวินมอเตอร์ไซค์ ฉุดนักเรียนสาว 17 ถามลูกชาย ทำทำไม? หวั่นลูกคิดสั้น รับเสื้อวินที่ลูกไปก่อเหตุเป็นของตน ใส่ไปขับวินมาปีกว่าเพราะต้องหาเงินส่งหลานเรียนถึง 5 คน หากเจ้าหน้าที่จะยึดก็ไม่เสียใจ ด้านเจ้าของห้องพักของผู้ก่อเหตุ เผย ผู้เช่ากังวลความปลอดภัย ขอย้ายออกหลายห้อง


โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ เริ่มขึ้นตั้งแต่เวลาประมาณ 7 โมงเช้าของวันที่ 7 มิถุนายน ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักเรียนหญิงอายุ 17 ปี ได้เดินจากบ้านพักมาขึ้นวินรถมอเตอร์ไซค์ ที่วินศาลเจ้า ภายในซอยภูมิจิตร ซึ่งวินศาลเจ้าอยู่ห่างจากบ้านของผู้เสียหายประมาณ 50 เมตร และได้เจอกับ นายสมศักดิ์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหา ซึ่งจอดรอให้บริการอยู่ ผู้เสียหายจึงบอกให้ไปส่งที่โรงเรียน โดยผู้ต้องหาได้ให้เบอร์โทรศัพท์กับผู้เสียหายไว้ เพื่อติดต่อให้มารับตอนเลิกเรียน เวลาบ่าย 3 โมงครึ่ง ผู้เสียหายได้โทรศัพท์บอกผู้ต้องหาให้มารับไปส่งที่บ้าน


โดยผู้ต้องหาได้มารับผู้เสียหายตอนเกือบ 4 โมงเย็น  โดยระหว่างทางก่อนจะถึงบ้าน ผู้ต้องหาได้พาไปที่ห้องเช่าของตน โดยบอกว่าจะขึ้นไปเอาของบนห้องและชวนผู้เสียหายขึ้นไปด้วย แต่ผู้เสียหายไม่ยอมขอให้ไปส่งที่่บ้านก่อน 


ผู้ต้องหาจึงตัดสินใจบีบคอผู้เสียหายและใช้มีดคัตเตอร์จี้คอ แต่ผู้เสียหายดิ้นขัดขืน และวิ่งหนีจนล้มระหว่างทาง ผู้ต้องหาจึงได้ตามไปจับตัว และกระชากโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายก็ดิ้นหลุดอีก และวิ่งหนีร้องขอความช่วยเหลือ จนไปถึงด้านหลังโรงแรมม่านรูด และ มีพนักงานของโรงแรมม่านรูดเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้ผู้ต้องหาหลบหนีไป


ซึ่งในระหว่างที่ผู้เสียหายวิ่งหนีร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ และผู้ต้องหาวิ่งไล่ตาม จนสุดท้ายมีพนักงานโรงแรมเข้ามาช่วยเหลือ และมีพลเมืองดี ซึ่งอยู่บนชั้น 2 ถ่ายคลิปมือถือเป็นหลักฐานไว้ได้


พันตำรวจโทนิรันดร์ โสมะคุณานนท์ รองผู้กำกับการ สอบสวน สน.คลองตัน เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีการวางแผนเตรียมไว้ล่วงหน้า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธมีดและมียานพาหนะเพื่อความสะดวกแก่การก่อเหตุและหลบหนี และข้อหาพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร


ขณะที่ในส่วนของข้อหาเกี่ยวกับการพรากผู้เยาว์หรือข้อหาอื่นๆ ต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายก่อน จึงจะดำเนินการได้ ทั้งนี้พบว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาแล้ว 3 ครั้ง และหากพบว่าปัสสาวะมีสารเสพติดก็จะดำเนินคดีเพิ่มเช่นกัน


ส่วนของกลางที่พบตอนนี้เจอเพียงคัตเตอร์ ที่ใช้ก่อเหตุหลังผู้ต้องหานำไปโยนทิ้งคลอง ส่วนโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายยังไม่พบ และในวันพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาล ส่วนประเด็นที่ผู้ต้องหาอ้างว่า ผู้เสียหายได้โทรศัพท์ให้มารับไปส่งบ้านตอนเลิกเรียน ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ต้องหา และบันทึกการโทรเข้าและโทรออกว่าจริงอย่างที่ผู้ต้องหาให้การหรือไม่


ขณะที่พ่อของวินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนได้ไปหาลูกชายที่ สน.คลองตัน พร้อมกับถามลูกชายว่า “ทำทำไม?” แต่ลูกชายก็เกาะลูกกรง และเงียบ ไม่ตอบ ในใจตอนแรกตั้งใจจะไปต่อว่าลูกชาย แต่มาคิดอีกทีถ้าไปซ้ำเติม ก็กลัวว่าลูกชายจะแขวนคอฆ่าตัวตายในห้องขัง เดี๋ยวจะเดือดร้อนคนอื่นอีก

ด้านนายตั้ม (นามสมมุติ) ผู้จัดการโรงแรม ได้ให้ข้อมูลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าพนักงานในโรงแรมพยายามช่วยเหลือเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหาย “ตอนที่น้องวิ่งมาหาพนักงาน น้องตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา ทำให้พนักงานต้องช่วยกันปลอบ ส่วนตัวผู้ก่อเหตุนั้น ยืนอยู่ข้างโรงแรม เมื่อเห็นว่ามีคนมาเยอะ ๆ เขาก็ขับจักรยานยนต์หนีไป


ทั้งนี้ ข่าวที่ออกมาว่าคนร้ายพยายามฉุดน้องนักเรียนเข้าโรงแรมนั้น ไม่เป็นความจริง พนักงานโรงแรมเป็นคนไปช่วยน้องแล้วพาน้องเข้ามาในโรงแรมเพื่อทำแผลและปลอบใจ
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/d-jjQW4PbC4

คุณอาจสนใจ

Related News