อาชญากรรม

สามียิงเมียคาแผงผลไม้ กลางตลาดโคราช ก่อนยิงตัวเองดับ คาดปมหึงหวง

โดย thichaphat_d

5 พ.ค. 2565

949 views

วานนี้ (4 พ.ค.) เวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันภายในตลาดสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นตลาดค้าส่งพืชผักที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณในล็อคผลไม้ที่ L21- L 24 ร้าน ต.โชคอนันต์ผลไม้ ภายในร้านพบผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายประทวน หาญปราบ อายุ 53 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงที่ขมับด้านขวา 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ภายในร้าน พบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาดจุด 38 ตกอยู่ข้างตัว เลือดไหลนองเต็มพื้น

ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นหญิง ทราบชื่อคือ นางสาวอนงค์ บังทองหลาง อายุ 42 ปี ภรรยาของนายประทวน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 3 นัด เข้าที่ขมับด้านขวา แก้มขวา และลำตัว อย่างละ 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

จากการสอบถาม นางสาวดวงใจ บังทองหลาง น้องสาวของนางสาวอนงค์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ และเป็นคนเห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังนั่งขายผลไม้อยู่ตรงข้ามร้านของพี่สาว ระหว่างนั้นได้ยินเสียงพี่สาวของตน และพี่เขยทะเลาะวิวาทกันเสียงดัง พูดจาทำนองหึงหวงกัน ก่อนที่จะเห็นพี่เขยใช้อาวุธปืนยิงพี่สาวของตน 3 นัด ร่างพี่สาวของตนล้มลงกับพื้น

ตนจึงส่งเสียงร้องดังด้วยความตกใจ จากนั้นพี่เขยได้นั่งลงบนเก้าอี้ภายในร้าน และใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด

ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะมาจากความหึงหวง เพราะพี่สาวของตนเป็นคนที่ชอบแต่งตัว และมักมีผู้ชายมาติดพัน จึงทำให้พี่เขยเกิดความไม่พอใจ และมีปากเสียงกันเกิดขึ้น ก่อนที่จะจบเหตุการณ์สลดดังกล่าว

แต่ล่าสุด ช่วงบ่ายวานนี้ นางสาวอนงค์ ภรรยาของนายประทวน ทนพิษบาดแผลไม่ไหว และได้เสียชีวิตแล้ว ทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตรวม 2 ศพ

จากการสอบถามผู้ค้าผลไม้รายหนึ่งในตลาดสุรนคร เปิดเผยว่า รู้จักคุ้นเคยกับผู้เสียชีวิตทั้งสองรายดี ซึ่งปกติทั้งคู่เป็นคนอัธยาศัยดี พูดจาทักทายกันบ่อยๆ โดยเฉพาะนายประทวนผู้ก่อเหตุ เป็นคนร่าเริงแจ่มใส ไม่คาดคิดว่าจะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เพราะไม่เคยเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันขณะทำงานค้าขายที่แผงผลไม้ และไม่เคยสร้างปัญหาให้กับผู้ค้า


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/X6Gf745xqmA

คุณอาจสนใจ

Related News