อาชญากรรม

ไอ้หื่นตีหัวสาว ลากเข้าป่าหมายข่มขืน อ้างเรื่องผัวเมีย อย่ามายุ่ง พลเมืองดีไม่เชื่อ ช่วยรุมจับ

โดย thichaphat_d

2 พ.ค. 2565

486 views

เมื่อกลางดึก วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 5 ร.ต.ท.ญ. อชิดา ไผ่โสพา รอง.สว.(สอบสวน) สภ. เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งว่าประชาชน ได้ล้อมจับคนร้ายพยายามจะข่มขืนหญิงสาว ในเขตเมืองปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้ง จึงได้เดินทางไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบเหตุดังกล่าว


เบื้องต้นที่เกิดเหตุนั้นเป็นถนนภายในหมู่บ้านหนองกันเกรา หมู่16 ตำบลบ้านพระ อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านอดีตนายก อบต.บ้านพระเพียงเล็กน้อย จากการตรวจบริเวณริมถนนใกล้สวนชาวบ้านพบจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เทน่า สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน กงก 24 สระแก้ว ล้มตะแคงบริเวณข้างทางถัดไปอีกประมาณ 20 เมตร ยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงินดำหมายเลขทะเบียน กนค 529 ปราจีนบุรี จอดอยู่บริเวณไหล่ทาง


ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวชาวบ้านและพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ได้ด้วยอาการสะบักสะบอม ทราบชื่อนาย วีระพันธ์ ศรีจันทร์ อายุ 37 ปี อยู่ในสภาพมึนเมา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม


ตรวจสอบภายในสวนใกล้ที่เกิดเหตุพบมีร่องรอยของการต่อสู้ โดยพบขวดเบียร์เปล่า 1 ขวด (คาดว่าเป็นของคนร้ายที่ใช้ทำร้ายเหยื่อ) รองเท้าแตะสีแดง 1 คู่ เป็นรองเท้าผู้หญิง และกางเกงยีนส์ สีดำ 1 ตัว (ของผู้ก่อเหตุ ที่ถอดไว้)


ส่วนหญิงสาวเหยื่อไอ้หื่น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ .เจ้าพระยาอภัยภูเบศรไปก่อนหน้าแล้วเพื่อให้ทีมแพทย์ตรวจร่างกาย เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการถูกไอ้หื่นทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นมีอาการสาหัสปวดบวมบริเวณศีรษะ เขียวช้ำ รอบดวงตาทำให้ลืมตาไม่ขึ้น บริเวณริมฝีปากบนเป็นแผลลึก


จากการสอบถามนายรัตนชัย พาวงษ์ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นพลเมืองดีที่ผ่านมาเหตุการณ์และได้ช่วยเหลือหญิงสาวไว้ได้ "ตนกำลังขับรถกลับจากงานประจำปีในเขตเมืองปราจีนบุรี พอผ่านมาที่เกิดเหตุสังเกตว่ามีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ 2 คัน ตนเห็นว่าผิดสังเกตจึงได้สังเกตมองบริเวณข้างทางปรากฏว่าพบเห็นว่ามีเงาคนอยู่บริเวณข้างทาง ตนจึงจอดรถและถอยรถกลับมา ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ ตนจึงจอดรถ และผู้ก่อเหตุได้ตะโกนมาว่าเป็นเรื่องผัวเมียอย่ามายุ่ง


แต่ทางผู้เสียหายที่เป็นผู้หญิงบอกกับตนว่า ผู้ชายคนดังกล่าวพยายามข่มขืนตนตน จึงพยายามช่วยหญิงคนดังกล่าว และได้ร้องเรียกพลเมืองดีที่กำลังขับรถผ่านไปมาให้ช่วยจับชายคนดังกล่าวไว้ได้ เบื้องต้นสภาพที่ตนเห็นชายคนดังกล่าวซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ เดินมาข้างทางในสภาพเปลือยท่อนล่าง มีสภาพมึนเมา และพลเมืองดีพยายามจับกุมใช้เชือกมัดไว้ข้างทาง ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบเหตุดังกล่าว


สอบถามนายปัญญา บำรุงวัด อดีตนายก อบต.บ้านพระ ซึ่งเป็นบ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ตนกับภรรยาเดินทางกลับ จากงานศพในเขตพื้นที่ใกล้เคียงระหว่างมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงโวยวายว่าช่วยด้วย ตนกับภรรยาจึงรีบวิ่งมายังที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นได้พบว่าพลเมืองดี พยายามจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ ตนจึงได้รีบเข้าไปให้การช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่รีบเข้าตรวจสอบดังกล่าว


นายเฉลิม หวานเสนาะ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับผู้เสียหาย ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า แฟนตนทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในเขตใกล้เคียง ซึ่งเวลาดังกล่าวเป็นเวลาที่แฟนของตนได้เลิกงานและได้แวะซื้ออาหาร และจะกลับทางเส้นที่เกิดเหตุเป็นประจำ จนมาเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งตนตกใจมากไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับแฟนตน


ส่วน นายวีระพันธ์ ศรีจันทร์ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ได้ยอมรับและให้ข้อมูลกับผู้สื่อว่า ตนได้ดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อน ในเขตบริเวณใกล้เคียง โดยที่ตนกำลังจะขับรถกลับบ้าน ได้สังเกตเห็นผู้เสียหายกำลังซื้ออาหารอยู่บริเวณป้อมตำรวจดงขี้เหล็ก


โดยความมึนเมาของต้น ประกอบกับ ภรรยาของตนได้ตั้งท้อง 5 เดือน จึงได้ขับรถติดตามผู้เสียหายพอมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนได้ใช้ของแข็งตีผู้เสียหาย ทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง และพยายามลากผู้เสียหาย เข้าไปในป่าหวังข่มขืนกระทำชำเรา แต่มีพลเมืองดี เข้ามาเห็นเหตุการณ์และช่วยเหลือ ตนยอมรับว่าตนขาดสติประกอบกับภรรยาของตนตั้งท้อง 5 เดือน จนจึงก่อเหตุดังกล่าว


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tQonKIAMGwg

คุณอาจสนใจ

Related News