อาชญากรรม

สลด บุรุษไปรษณีย์คนขยัน วูบดับคารถ คาดอากาศร้อนจัด ก่อนตรวจเจอติดโควิดด้วย

โดย thichaphat_d

29 มี.ค. 2565

600 views

สลด หนุ่มไปรษณีย์นครนายก วูบดับคา รถ จยย. ขณะส่งของกลางแดดเปลี้ยง ก่อนจอดรถแล้วล้มลงแน่นิ่ง ตรวจโควิดพบผลเป็นบวก


ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ ขณะที่บุรุษไปรษณีย์ กำลังขี่รถจักรยานยนต์ นำพัสดุเข้าไปส่งที่บ้านของ นายชัชชัย พิมพา เจ้าของบ้านและเป็นเจ้าของคลิป โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลา 12.30 น.เมื่อวานนี้ ในหมู่ที่ 3 ตำบลทองหลาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก


โดยในคลิปจะเห็นว่าบุรุษไปรษณีย์ได้ขี่รถมา และมาจอดนิ่ง จู่ๆ ก็ล้มลงทั้งรถทั้งคน นอนนิ่งไป ซึ่งนายชัชชัย บอกว่าตนเองนอนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เลยรีบวิ่งออกมาดู เห็นว่ามีคนล้มอยู่เลยวิ่งไปเรียกแม่ แล้วเข้ามาดูเห็นว่า แต่เห็นว่าบุรุษไปรษณีย์ แน่นิ่งไปแล้ว จึงรีบโทรตามกู้ภัยสว่างอริยะบ้านนา ให้มาช่วยเหลือ


เบื้องต้นทราบว่าชื่อนายธวัช สมตัว อายุ 44 ปี อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เป็นบุรุษไปรษณีย์ อยู่อำเภอบ้านนา


ขณะที่บรรยากาศที่โรงพยาบาล หลังจากญาติ ๆ และเพื่อนร่วมงานรู้เรื่องก็รีบมาที่โรงพยาบาล ต่างคนรู้สึกเสียใจกับการเสียชีวิตของนายธวัช เพราะเป็นคนนิสัยดี ขยันทำงาน และเป็นที่รู้จักกับคนในอำเภอบ้านนา


เบื้องต้นจากการสอบถามเพื่อนร่วมงานบอกว่าผู้เสียชีวิต เพิ่งหายป่วยและกลับมาทำงานได้เพียง  3 วัน ก่อนจะมาเกิดเหตุจนเสียชีวิต และจากการตรวจหาเชื้อโควิดที่ตัวผู้เสียชีวิตพบว่าผลเป็นบวกอีกด้วย ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากสภาพอากาศที่ร้อนจัดบวกกับผู้เสียชีวิตป่วยอยู่ด้วย หลังจากนี้ทางญาติจะรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wm_Mkwl_izk


คุณอาจสนใจ

Related News