อาชญากรรม

มอบตัวแล้ว! มือยิงกระหน่ำหาดชะอำ พ่อผู้ก่อเหตุเผยถูกคู่กรณีทำร้ายก่อนลูกชายรัวกระสุนป้องกันตัว

20 ส.ค. 2563

1.2K views

ความคืบหน้าเหตุการณ์ยิงกันที่ชายหาดชะอำ ระหว่างชาวชะอำด้วยกันเอง สาเหตุจากการตั้งเตียงผ้าใบชายหาดและเรือสปีดโบ๊ท รัวสนั่นเสียงดังลั่นไปทั้งชายหาดชะอำเหนือ สิ้นเสียงปืนมีผู้ได้บาดเจ็บจากคมกระสุน  2 คน 1 ใน 2 คนอาการสาหัส 
สืบสวนทราบตัวผู้กระทำผิดชื่อนายธนพล กำไลแก้ว อายุ 32 ปี พนักงานเทศบาลเมืองชะอำ จเพชรบุรี ข้าไปมอบตัวกับตำรวจเมืองชะอำ เนื่องจากก่อเหตุยิงคู่กรณีบาดเจ็บสาหัส 2 คน คือนายกฤษดา สมุทรรัตน์ อายุ 25 ปี และนายจารุกิตติ์ สมานแก้ว อายุ 36 ปี
ผู้ที่เห็นเหตุการณ์บอกว่าก่อนเกิดเหตุกลุ่มของผู้บาดเจ็บอยู่ประมาณ 10 คน โต้เถียงกัลกลุ่มคนมรายิงเรื่องการตั้งเตียงผ้าใบชายหาดและเรือสปีดโบ๊ท จนกลายเป็นเหตุที่ลุกลามถึงขั้นทะเลาะชกต่อยกัน จากนั้นฝ่ายผู้ก่อเหตุก็ชักปืนยิงใส่กลุมคู่กรณีและหลบหนีไป
ซึ่งพ่อของนายธนพลผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ลูกชายต้องชักปืนออกมายิงเพราะว่า ตอนที่กำลังมีการโต้เถียงและชกต่อยกัน ตัวของพ่อกำลังถูกกลุ่มคู่กรณีที่มีเกือบ 10 คน เข้ามารุมทำร้าย ลูกก็เลยวิ่งไปเอาปืนในรถกลับมายิงใส่กลุ่มคู่กรณีเพื่อป้องกันตัว ส่วนสาเหตุเพราะว่ามีปากเสียงกันเรื่องการวางใต้ผ้าใบให้บริการนักท่องเที่ยว
พ.ต.อ.วรเดช สวนคล้าย ผกก.สภ.ชะอำ บอกว่าหลังจากสอบปากคำเสร็จได้แจ้งข้อหานายธนพล ในข้อหาพกอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาติ ทำร้ายผู้อื่นจนบาดเจ็บ ขณะที่ผู้ก่อเหตุปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ให้ประกันตัวออกไปด้วยหลักทรัพทย์ 4 แสนบาท
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/j9eIJ3OCCQE

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ