อาชญากรรม
ผัวบีบคอเมีย จับกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ ซ้ำใช้ไฟฟ้าช็อต ก่อนกินยาตาม สาหัสคู่
2 ชั่วโมงที่แล้ว
19 views
ระทึกกลางร้านนวดสัตหีบ ผัวบีบคอเมีย จับกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ ใช้ไฟฟ้าช็อต ก่อนกินยาตาม อาการสาหัส หลังเจ้าของร้านดูวงจรปิดเลยตามคนมาช่วยทัน
เหตุเกิดช่วง 6 โมงเย็นเมื่อวานนี้ ตำรวจ สภ.พลูตาหลวง พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ เข้าตรวจสอบร้านนวดเพื่อสุขภาพแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามสนามกีฬาราชนาวี อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุมีเหตุทำร้ายร่างกาย และมีผู้กินน้ำยาล้างห้องน้ำ
ที่เกิดเหตุพบมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 2 คน คนแรกชื่อ นายฉลาด อายุ 57 ปี อยู่ในอาการสาหัส หลั่งดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไป อีกรายชื่อนางพเยาว์ อายุ 48 ปี มีบาดแผลถูกไฟฟ้าช็อตที่บริวเณลำคอและมือขวา ส่วนที่ปากก็เปรอเปื้อนน้ำยาล้างห้องน้ำ บาดเจ็บสาหัสเช่นกัน เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ
จากการตรวจสอบภายในร้านพบสายไฟ 1 เส้น และขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ 1 ขวด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
เพื่อนร่วมงานของนางพเยาว์ ให้การว่า ตอนเกิดเหตุสามีของนางพเยาว์ เดินทางมาจากสมุทรปราการ มาหานางพเยาว์ที่ร้าน ส่วนตัวเธอออกไปธุระอยู่ด้านนอก ระหว่างนั้นเจ้าของร้านนวด ได้โทรมาหา บอกว่าให้รีบกลับร้านด่วนเลย เพราะดูจากกล้องวงจรปิด แล้วเห็นว่านางพเยาว์ถูกสามีทำร้าย อยู่ในห้องหลังร้าน
พอมาถึงก็พบว่า ประตูหน้าร้านล็อกจากด้านใน แล้วก็เห็นว่ามีคนต่อสู้กันอยู่ ก็เลยรีบไปขอความช่วยเหลือจากร้านข้างๆ ให้เข้าทางด้านหลังร้าน ตอนที่เข้าไปเจอ พบว่าฝ่ายชายกำลังกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ ใส่ปากนางพเยาว์ แล้วก็กรอกใส่ปากตัวเองด้วย
เท่านั้นไม่พอ นายฉลาดยังเอาสายไฟเสียบกับแหล่งจ่ายไฟ แล้วเอามาช็อตตัวเองกับนางพเยาว์ด้วย ทำให้ทั้งคู่ถูกไฟช็อต ตนเองพยายามเข้าไปช่วยก็ถูกไฟดู เลยถอยออกมา ก่อนจะรวบรวมสติวิ่งเข้าไปดึงฝ่ายชายออก แล้วรีบออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ตอนนั้นทั้งคู่นอนแน่นิ่งแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุคาดว่าจะทะเลาะกัน เพราะปัญหาครอบครัว
หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.พลูตาหลวง ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร้าน พบว่า นายฉลาด ผู้เป็นสามี เดินทางมาจากสมุทรปราการเพื่อมาหาภรรยา คือนางพเยาว์ ที่ร้านนวด โดยมีกระเป๋าเป้ และกระเป๋าเสื้อผ้ามาด้วย
จากภาพยังพบว่า นางพเยาว์ได้โทรศัพท์พูดคุยกับเพื่อนและเจ้าของร้าน พร้อมบ่นว่าสามีเดินทางมาหา และกังวลว่าว่าจะให้นอนที่ใด เนื่องจากจะมีหมอนวดใหม่อีก 2 คน เดินทางมาทำงานและต้องพักร่วมกันภายในร้าน
หลังจากนั้น นางพเยาว์ได้เดินไปบริเวณหลังร้าน แล้วนายฉลาด ก็เดินตามไป และปิดประตูด้านหลัง จากนั้นบีบคอนางพเยาว์ จนหมดสติ แล้วตัวเองก็เปิดประตูออกมา ล็อกประตูหน้าร้านจากด้านใน แล้วกลับไปลงมือก่อเหตุ ต่อมา เจ้าของร้านที่เฝ้าดูภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นเหตุการณ์ผิดปกติ จึงรีบโทรศัพท์ตามเพื่อนและชาวบ้านมาช่วยเหลือ
ส่วนอาการของทั้งคู่ค่อนข้างสาหัส ต้องอยู่ในห้องไอซียู ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ แต่ล่าสุดนางพเยาว์พ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนนายฉลาดอาการยังสาหัส ทางตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเมื่ออาการปลอดภัย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/lL2Y-Mac4T8
แท็กที่เกี่ยวข้อง ผัวเมีย ,ทำร้ายเมีย