อาชญากรรม

เตรียมส่งฟ้องอดีต ผช.ผญบ.เมาแล้วขับชน “น้องเติมฝัน” พ่อเคาะโลงศพลูก ฉลองวันเกิดสุดเศร้า

2 ชั่วโมงที่แล้ว

11 views

ความคืบหน้าคดีที่นายเดช อายุ 57 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ขับกระบะพุ่งชน รถเก๋งที่จอดริมทางจนกระเด็นไปชน 3 พ่อแม่ลูกที่เดินอยู่ริมถนนสายลำปาง–งาว อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และทำให้ น้องเติมฝัน เด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิต เหตุเกิดวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง เตรียมสรุปสำนวนและส่งตัวผู้ต้องหาฟ้องศาลภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาเมาแล้วขับทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต เมาแล้วขับทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส เมาแล้วขับทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเกิดความเสียหาย หลังคู่กรณียังไม่สามารถตกลงเรื่องการเยียวยาความเสียหายกันได้

พันตำรวจเอกคมสันต์ บำรุงยศ ผู้กำกับการ สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายไปมากแล้ว โดยมีการพิมพ์ลายนิ้วมือของอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ผู้ต้องหาเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานและเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดี พร้อมกันนี้อยู่ระหว่างรอเอกสารทางการแพทย์และผลการรักษา แม่เมย์ แม่ของน้องเติมฝัน ที่ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลำปาง

สำหรับเรื่องการเจรจาชดใช้เยียวยาระหว่างคู่กรณีนั้น ทางครอบครัวของน้องเติมฝัน รวมถึงเจ้าของรถโตโยต้า วีออส ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ ยังไม่สามารถตกลงเงื่อนไขการชดใช้กับผู้ต้องหาอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านได้

และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ่อดุ๊ก พ่อของน้องเติมฝัน ยังคงเดินทางมาศาลาที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของลูกชายเหมือนเช่นทุกวัน โดยพ่อดุ๊ก นำอาหารและเครื่องดื่มที่น้องเติมฝันชอบ ไม่ว่าจะเป็นไข่ต้ม นม น้ำดื่ม และขนมต่างๆ มาวางไว้บนฝาโลง พร้อมเคาะโลงเบาๆ พูดเรียกลูกชาย



อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/-tiTx7qvBfc

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ลำปาง ,ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน

คุณอาจสนใจ

Related News