อาชญากรรม

ช็อก! บีบอัดขยะแล้วถุงแตก เจอร่างสาวผมแดง รอยสักเต็มแผ่นหลัง คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 วัน

2 ชั่วโมงที่แล้ว

24 views

เกิดเหตุระทึกในจังหวัดระยอง หลังเครื่องอัดรถขยะบดถุงแตกเจอร่างมนุษย์โผล่ เป็นศพหญิงอายุราว 20 ปี มีรอยสักเต็มหลัง เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดและเช็กฐานข้อมูลแรงงานต่างด้าว-คนสูญหาย ล่าตัวผู้ก่อเหตุ


เมื่อเช้านี้ ตำรวจ สภ.แกลง จังหวัดระยอง รับแจ้งเหตุพบศพภายในถังขยะริมถนน ต.กระแสบน จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และกู้ภัยฯ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะของ อบต.กระแสบน จอดอยู่ริมถนน ภายในกองขยะพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงผมแดง ผิวขาว รูปร่างเล็กและมีรอยสักเต็มแผ่นหลัง อายุประมาณ 20 ปี สูง 150 เซนติเมตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน ร่างกายเริ่มเน่าและส่งกลิ่นเหม็น ยังไม่ทราบว่าถูกอาวุธชนิดใด หลังตรวจสอบเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและยืนยันตัวบุคคล


สอบถามนายบุญสืบ แกล้วกล้า กำนันตำบลกระแสบน บอกว่า ขณะที่พนักงานเก็บขยะ กำลังเก็บขยะอยู่ริมถนน หมู่ 13 ระหว่างนั้นเห็นผ้าห่มมัดสิ่งของบางอย่างมีกลิ่นเหม็น จึงนำใส่ท้ายรถบรรทุกขยะ และเมื่อรถขับมาถึงหมู่ 8 ขยะที่เครื่องกำลังบดอัดเข้าช่องเก็บ จึงพบร่างของหญิงสาว จากนั้นพนักงานเก็บขยะได้แจ้งเหตุให้รับทราบ ตนจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ


นายสัญญา ร่วมเจต อายุ 52 ปี พนักงานเก็บขยะ บอกว่า ขณะที่เก็บขยะ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนได้กลิ่นเหม็นเน่า ตนเองและเพื่อนคิดว่าเป็นสุนัข เนื่องจากชาวบ้านชอบนำซากสุนัขใส่ถุง และนำมาใส่ถังขยะอยู่บ่อยครั้ง จากนั้นจึงนำห่อผ้าห่มที่มีกลิ่นเหม็นเน่าใส่รถเก็บขยะ กระทั่งมาถึงพื้นที่หมู่ 8 ขณะที่คนขับกำลังใช้เครื่องไฮดรอลิก อัดขยะเข้าช่องจัดเก็บจึงพบศพหญิงเสียชีวิต


เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า หญิงผู้เสียชีวิตอาจถูกคนร้ายซึ่งมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆ่ามาจากที่อื่น และนำศพมาทิ้งใส่ถังขยะเพื่ออำพรางคดี ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางเข้าออกในพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจเช็กฐานข้อมูลแรงงานต่างด้าว และคนสูญหายในพื้นที่ เพื่อหาเบาะแสผู้เสียชีวิตและคนก่อเหตุ



อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/9Vw2XQfgz70

แท็กที่เกี่ยวข้อง  สาวผมแดง ,ศพปริศนา

คุณอาจสนใจ