อาชญากรรม

ออกหมายจับ หนุ่มไทใหญ่ชอบแต่งหญิง ฆ่าโหดหญิงหมกห้องน้ำ

2 ชั่วโมงที่แล้ว

14 views

ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่ ออกหมายจับ จายสู้ ชาวไทใหญ่ ฆาตกรโหดฆ่าสาวใหญ่ ซ่อนในห้องน้ำห้องพัก พบพฤติกรรมชอบแต่งหญิง

ตำรวจ สภ.แม่ปิง ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้เสียชีวิตในหอพักไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง ในตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมใจเชียงใหม่ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง สภาพศพนั่งก้มหน้า แขนพาดกับขอบถังใส่น้ำ อยู่ในห้องน้ำของห้องพัก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

โดยห้องพักดังกล่าวถูกล็อกกุญแจจากด้านนอก ส่วนห้องน้ำก็ยังมีการล็อกสายยูจากด้านนอกด้วย นอกจากนี้บริเวณอ่างใส่น้ำยังพบคราบเลือดหยดเป็นทาง ตรวจสอบสภาพศพพบรอยช้ำบริเวณลำคอ ส่วนภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เช่าห้องดังกล่าว เป็นชายชาวไทใหญ่ ชื่อ จายสู้ อายุ 46 ปี ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม จายสู้ ได้ขี่มอเตอร์ไซค์พาผู้ตายนั่งซ้อนท้ายมายังหอพัก ซึ่งทางพยานให้ข้อมูลเห็นทั้ง 2 หายเข้าไปในห้องและนั่งดื่มกินกันตามปกติไม่ได้ยินว่ามีปากเสียง หลังจากนั้นก็ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้องพักอีกเลย เห็นแต่ จายสู้ ขี่รถออกไปคนเดียวโดยล็อกห้องตามปกติ กระทั่งมาพบศพผู้หญิงเสียชีวิตในห้องน้ำ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พูดคุยกับนายสายัณห์ น้องชายเจ้าของหอพัก บอกว่า ที่นี่ผู้เช่าส่วนใหญ่จะเป็นชาวไทใหญ่ โดยนายจายสู้ มาเช่าห้องอยู่นาน 2-3 ปีแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยเกิดปัญหาอะไร วันเกิดเหตุทางโรงเรียนเอกชนที่ จายสู้ทำงานเป็นคนสวน ไม่สามารถติดต่อลูกจ้างได้ 2 วัน จึงเดินทางมาที่หอพักแต่ไม่พบตัว พบกุญแจห้องล็อกจากด้านนอก พี่สาวจึงโทรให้ตนมาเปิดห้อง ก็มาพบมีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้อง

ด้านนางสาวเอ (นามสมมติ) ชาวไทใหญ่ ซึ่งเช่าห้องอยู่ตรงข้ามกับ จายสู้ บอกว่า ตกใจเมื่อรู้ข่าว ปกติแล้วเท่าที่รู้จักเจ้าของห้องนั้น เป็นคนอัธยาศัยดี เวลาเจอก็ชอบทักทายยิ้มแย้ม เห็นอยู่หอพักก็เป็นคนขยันขันแข็ง ทำงานเป็นคนสวนที่โรงเรียน หลังเลิกงานก็จะไปซื้อผักจากตลาดเมืองใหม่ มาขายที่ตลาดป่าข่อยใต้ ไม่เคยเห็นพาเพื่อนหรือผู้หญิงคนไหนมาที่หอพักเลย นอกจากนี้ยังเคยเห็นติ๊กตอกของ จายสู้ ชอบแต่งชุดผู้หญิงไทใหญ่ฟ้อนรำอยู่เลย

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง ได้ขอศาลออกหมายจับ นายจายสู้ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะที่ชุดสืบสวนได้เร่งแกะรอยติดตามตัวผู้ต้องหาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเบาะแสล่าสุดที่ได้จากพี่สาวของผู้ต้องหา หลังจากติดต่อกับน้องชายไม่ได้ จึงไปสอบถามที่โรงเรียนที่ จายสู้ ทำงานอยู่ พบว่าไม่ได้ไปทำงาน จึงโทรศัพท์หา

ทาง จายสู้ รับโทรศัพท์ และอ้างว่าตัวเองคบหากับผู้ตาย และในวันที่ 16 พฤษภาคม ตนเองถูกหวยได้เงินมาจำนวนหนึ่งจึงได้ไปรับผู้ตาย มาดื่มกินฉลองกันที่ห้องในช่วงค่ำ แต่หลังจากนั้นเล่าว่า มีชายอีกคนที่มาจีบผู้ตายมาหาที่ห้อง และเกิดมีปากเสียงทำร้ายร่างกายกัน ตัวเองตกใจเลยหนีออกจากห้องไป แต่พอสอบถามว่าตอนนี้ผู้ต้องหาอยู่ที่ไหนก็ถูกตัดสายทิ้งไป

โดยวันนี้ตำรวจจะเรียกพี่สาวของ จายสู้ มาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง รวมทั้งขณะนี้ประสานไปตามแนวชายแดน และตำรวจในพื้นที่เชียงราย เนื่องจากมีรายงานว่าผู้ต้องหาได้ขี่รถหลบหนีไปยังพื้นที่เชียงราย คาดว่าอาจจะใช้ช่องทางธรรมชาติหลบหนีข้ามไปยังฝั่งประเทศเมียนมาในเขตรอยต่อของจังหวัดเชียงราย



อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/bRCtmGLh_oc


แท็กที่เกี่ยวข้อง  ไทใหญ่ ,ฆ่าโหด ,ออกหมายจับ

คุณอาจสนใจ

Related News