อาชญากรรม

ญาติฝั่งผัวโต้กลับ อัดเมียเลือดเย็น ขับชนดับเอาเท้าขยี้หน้าซ้ำ ใจดำทำลูกกำพร้าพ่อ

2 ชั่วโมงที่แล้ว

14 views

เมียแค้น! ปรนเปรอหมดเป็นล้าน พอหมดตัวจะตีจาก ขับเก๋งชนมอเตอร์ไซค์ผัว แล้วเหยียบซ้ำ ยังไม่หนำใจเอาเท้าขยี้หน้า ก่อนไปมอบตัวที่โรงพัก ด้านเพื่อนฝ่ายชายโต้ความจริงอีกมุม ฝ่ายหญิงเอาแต่ใจ เงินที่อ้างว่าเปย์ก็ใช้จ่ายร่วมกัน สุดใจดำทำเด็กหญิงตัวน้อยต้องกำพร้าพ่อ

กรณีนางอารีย์ หรือ จิ๊บ อายุ 42 ปี ขับรถเก๋งพุ่งชนนายอภิสิทธิ์ หรือ แบงค์ อายุ 38 ปี ขณะที่ขี่มอเตอร์ไซค์อยู่บนพหลโยธิน ฝั่งเขาเข้าอำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี จนนายแบงค์กระเด็นไปกองอยู่ริมถนน จากนั้นจิ๊บขับรถเหยียบร่างซ้ำ แต่ยังไม่หนำใจ เดินลงมาใช้เท้าเหยียบไปที่หน้าของแบงค์ ที่นอนหายใจรวยรินอยู่

จากนั้นมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาห้าม จิ๊บบอกว่า นี่ผัวหนูเอง ทะเลาะกันเพราะมันทำให้หนูหมดตัว แล้วยังบอกอีกว่า ฝากผัวหนูด้วยนะ เดี๋ยวจะไปมอบตัวที่ สภ.เมืองสระบุรี จากนั้นก็โบกรถที่ขับผ่านมา แล้วขึ้นรถออกจากที่เกิดเหตุทันที

พลเมืองดีจึงแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือนายแบงค์ ซึ่งขาขวาหัก และมีแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง นอนหายใจรวยริน สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ซึ่งพี่สาวของแบงค์ บอกว่า ทั้งคู่คบหาอยู่กินกันมา 8 เดือน ต่างคนต่างมีลูกติด ที่ผ่านมามีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย จนตอนนี้เขาแยกกันอยู่ สาเหตุที่เกิดเรื่อง น่าจะเป็นปัญหาเรื่องเงิน เชื่อว่า เขาจะตั้งใจชน เพราะน้องชายขอเลิก แต่เขาไม่ยอม และเคยขู่อาฆาตไว้ว่า ถ้าเจอเมื่อไหร่จะเอาให้ตาย ซึ่งที่ผ่านมาเขาก็เคยเอามีดไล่แทงน้องชายมาแล้ว

ส่วนนางจิ๊บ หลังโบกรถหนีออกจากจุดเกิดเหตุ ได้ไปที่ สภ.เมืองสระบุรี จริง พร้อมแจ้งตำรวจว่า ได้ขับรถชนตายมา ตำรวจจึงพาจิ๊บไปชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งจิ๊บสารภาพกับตำรวจ แต่ไม่ยอมตอบคำถามผู้สื่อข่าว บอกว่า ได้ขับตามสามีมา และตั้งใจชน โดยสามีคนนี้เป็นเพื่อนของสามีเก่าที่เสียชีวิตไป เพิ่งอยู่กินกันมาได้ประมาณ 8 เดือน ซึ่งตอนที่สามีเก่าเสียชีวิต ตนได้เงินประกันชีวิตมาจำนวนหนึ่ง

แต่ระหว่างที่อยู่ด้วยกันกับแบงค์ ก็มักจะมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งแบงค์จะชอบด่า และมีอารมณ์ที่รุนแรง แถมติดเหล้า เดิมทีดื่มเหล้าขาว แต่พอมาอยู่กินกับตนก็เปลี่ยนเป็นดื่มเหล้าสี เขามาแต่ตัว ตนก็ปรนเปรอให้ตลอด จนหมดเงินไปประมาณ 1 ล้านบาท

พอเริ่มหมดตัว แบงค์ก็คิดจะตีจาก โทรหาก็ไม่รับสายอ้างว่า ติดธุระบ้าง แล้วไม่กลับบ้าน วันนี้จึงไปดักรอ พอเห็นแบงค์ขับรถออกมา จึงขับรถตาม พอแบงค์รู้ตัวก็พยายามจะขับรถหนี จึงได้พุ่งชนด้วยความแค้น

หลังชี้จุดเสร็จ ตำรวจได้คุมตัว นางอารีย์ไปสอบปากคำต่อที่โรงพัก พร้อมแจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน จากนั้นได้คุมตัวส่งฝากขังทันทีโดยไม่ให้ประกันตัว

ทีมข่าวตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้ก่อเหตุ พบว่า เมื่อวันที่ 30 เมษายน จิ๊บโพสต์เฟซบุ๊กถึงแบงค์ "ยอมรับว่า รักมาก ทุ่มเททุกอย่าง ใครเป็นเพื่อนในเฟซจะรู้ เหลือไว้เพียงความแค้น"

ขณะที่เพื่อนได้แชร์ภาพคู่ของทั้ง 2 คน ตอนไปเที่ยวด้วยกัน พร้อมระบุว่า "ถ้าจิ๊บตุยตั้งแต่ตอนกรีดแขนตัวเอง #หลายครั้ง แบงค์ก็คงไม่ตาย #สงสารนาเดียเด็กตาดำ ๆ จะรู้ไหมว่า พ่อไปไหน"

นอกจากนี้เพื่อนของแบงค์ ได้ส่งแชทที่จิ๊บทักไปคุยกับเพื่อนของแบงค์ มีใจความว่า รักแบงค์มาก ยอมรับนิสัยแย่ อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ฟังใครได้ แบงค์ไม่มีอะไรเลยแต่ก็รักมัน และยอมรับว่า จิ๊บไม่ได้เป็นเมียที่ผัวสบายใจ กำลังพยายามขอโทษและแก้ไขอยู่

ขณะที่เพื่อนรุ่นพี่ซึ่งสนิทมาก ๆ กับแบงค์ ได้โพสต์ชี้แจงในมุมของแบงค์ หลังถูกโซเชียลถล่มอย่างหนัก ว่าไปหลอกลวงผู้หญิงจึงต้องพบจุดจบ ซึ่งมีใจความว่า คนเราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน มันไม่แปลกที่จะให้กันและกันด้วยความเสน่หา แต่ถ้าผู้หญิงเปย์ขนาดนั้น แต่ละเดือนน้องคงไม่ต้องมายืมเงินผมใช้ ตอนนี้สังคมรุมด่าคนตาย ที่ไม่มีโอกาสชี้แจง ทั้งที่ฝ่ายหญิงทำรุนแรงเกินไป เพราะแบงค์ยังมีแม่ และลูกสาวตาดำ ๆ ที่ต้องดูแล

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไปคุยกับนายโอ๋ อายุ 46 ปี เจ้าของโพสต์ บอกว่า ตนรู้จักกับแบงค์มากว่า 30 ปี เป็นคนดีคนหนึ่ง เพื่อนฝูงคนรักก็เยอะ คนไม่รักก็มี ก็ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่ว ๆ ไป เรื่องดื่มกินก็มีบ้าง ตอนที่คบกับจิ๊บก็เคยพามาหา แต่ระยะหลังไม่ค่อยพามา และบอกว่าเข้ากันไม่ได้ แถมพ่อของจิ๊บก็ไม่ชอบแบงค์ เพราะมองว่าไปเกาะลูกเขากิน

ส่วนเรื่องที่จิ๊บบอกว่า เปย์ให้แบงค์มาตลอด ตนไม่เชื่อ เพราะถ้าเปย์จริงทำไมแบงค์ไม่มีเงิน ต้องมายืมเงินตนตลอด ตนเองไม่เชื่อว่า แบงค์จะเอาเงินจิ๊บมาถึง 1 ล้านบาท แต่ถ้าเอาไปใช้ชีวิตร่วมกันนั้น ตนเองเชื่อว่ามี เพราะเห็นมีภาพถ่ายไปเที่ยวลงเรือ ไปเที่ยวลาว ก็ไม่รู้ว่าเงินใคร

ตนก็อยากชี้แจงในมุมของแบงค์ ที่ถูกคอมเม้นต์ด่าต่าง ๆ นานา เพราะคนตายพูดไม่ได้ ตนก็อยากจะถามจิ๊บว่า แค้นอะไรมันขนาดนั้น ถึงต้องทำขนาดนี้ ทั้งชน ขับเหยียบ แล้วยังเอาเท้าเหยียบหน้าซ้ำ มันใจดำเกินไปไม่นึกถึงตอนที่รักกัน อยู่ด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกันเลยหรือ แล้วลูกสาวของแบงค์ อายุแค่ 5-6 ขวบ จะอยู่ต่อไปอย่างไร

ทั้งนี้ในช่วงบ่ายคุณโอ๋จะพาแม่ของนายแบงค์ ไปรับศพนายแบงค์จากโรงพยาบาลสระบุรี มาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดเชิงเขา ตำบลปากเพรียว อำเภอเมืองสระบุรี



อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/G01OfRlrt0w

แท็กที่เกี่ยวข้อง  เมียฆ่าผัว ,สระบุรี

คุณอาจสนใจ

Related News